Chủ nhật, 01:55, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bố mẹ Sulli lao vào tranh thừa kế tài sản, người cha không dự cả tang lễ

Bố Sulli không có mặt trong đám tang con gái mình và đang lao vào tranh giành quyền thừa kế tài sản, không muốn chia cho người thân khác.

Theo trang QQ, bố mẹ của Sulli đang tranh giành quyền thừa kế khối tài sản kếch xù của ngôi sao châu Á sau khi cô tự tử vào ngày 14/10.

Cha của Sulli không có mặt trong tang lễ của con gái mình diễn ra vào ngày 17/10. Theo ghi nhận, chỉ có hai anh trai đứng chào khách trong khoảng thời gian người hâm mộ vào viếng.

Sulli qua đời nhưng không để lại thư tuyệt mệnh hay di chúc, do đó hiện tại gia đình cựu thành viên f(x) đang gặp vấn đề trong việc phân chia tài sản.Theo tiết lộ của giới truyền thông, bạn bè thân thiết và hai anh trai của Sulli vô cùng suy sụp trước sự ra đi của cô gái. Thậm chí, trong đám tang, anh trai nữ ca sĩ đã khóc đến gần ngất đi, cần có người dìu đỡ. Ông bà của Sulli cũng bàng hoàng trước thông tin cháu gái tự tử.

Bố mẹ vẫn là người giám hộ hợp pháp trên giấy tờ của ngôi sao quá cố nên có có quyền thừa hưởng khối tài sản.

Ngoài ra, theo luật pháp Hàn Quốc, bất cứ ai có chung huyết thống với cô, bao gồm ông bà, bố mẹ, hai anh trai và em trai cùng mẹ khác cha, đều có quyền thừa hưởng một phần gia sản để lại.

Tuy nhiên, nguồn tin của QQ tiết lộ bố mẹ Sulli hiện không muốn chia tài sản cho bất cứ người thân nào khác như hai anh trai hay ông bà của nữ ca sĩ đoản mệnh.

Được biết, bố mẹ ngôi sao châu Á Sulli ly hôn khi cô còn nhỏ. Mẹ cô sau đó tái hôn với cha dượng nhưng cũng tan vỡ ngay sau đó. Từ khi 10 tuổi Sulli đã vắng nhà thường xuyên do lịch đóng phim. Cô cũng dọn vào ký túc xá công ty quản lý sống một mình từ đó.

Thời điểm còn hoạt động cùng f(x), Sulli gọi trưởng nhóm là "mẹ Victoria" do ngôi sao người Trung Quốc luôn chăm sóc, yêu thương cô như con gái.

Theo Thời Đại

Tags : ca sĩ tài sản Sulli

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất