Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 31/12/2020 11:47 (GMT+7)

Bố dạy con quá tay, phải trả án tù

Ngày 29/12, TAND TP Hà Nội mở phiên toà xét xử Nguyễn Văn Đức, SN 1953, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội, về tội “Giết người”.

Bố dạy con quá tay, phải trả án tù
Bị cáo Đức tại toà.

Đức là bố của anh Nguyễn Văn Tú, SN 1979. Khoảng tháng 3/2020, anh Tú thường xuyên chửi bới bố mẹ và vợ nên đã xảy ra mâu thuẫn giữa anh Tú và mọi người trong gia đình.

Khoảng 17g ngày 14/6/2020, anh Tú đi chơi về nhà thấy vợ, chị Nguyễn Thị Tuyến, SN 1980, đang nấu cơm. Tú vào bếp mở nồi cơm thì thấy ít nên đá nồi cơm và nói: “Mày nấu thế này thì mày ăn một mình đi” và đuổi vợ. Vì thế, chị Tuyến đã kêu lên: “Bố mẹ ơi, nó đánh con”.

Lúc này, Nguyễn Văn Đức và bà Ngọc Thị Tươi, SN 1953, vợ của Đức, ở nhà nghe thấy đã chạy sang nhà Tú. Bà Tươi hỏi thì Tú buông lời chửi. Tú cầm ấm tích trên bàn giơ lên định ném về phía Đức. Đức quay người lại và đi đén gốc cây nhãn gần đó lấy 1 cây gậy đinh ba bằng kim loại rồi chạy vào phòng khách nhà anh Tú.

Đức chạy đến phía sau anh Tú và dùng cây đinh ba đâm vào cổ. Sau đó, Đức rút cây đinh ba giáng thêm 1 nhát trúng vào cùng thắt lưng làm nạn nhân ngã xuống nền nhà. Khoảng 22g30 cùng ngày, Đức đến CA xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, đầu thú và khai nhận hành vi, nộp tang vật.

Bị hại được xác định là tổn hại 99% sức khoẻ. Do đó, HĐXX của TAND TP Hà Nội đã tuyên Nguyễn Văn Đức 7 năm 6 tháng tù tội “Giết người”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy trình đúng và đúng quy trình
Trong các vụ việc bổ nhiệm sai quy định liên quan đến người thân các lãnh đạo, cái đáng trách nhất ở đây là trách các “sếp” vì tham lam danh vọng mà tìm mọi cách đẩy người thân của mình lên nhanh nhất, nhưng cuối cùng thành ra huỷ hoại tương lai của họ.