Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 21/07/2017 07:45 (GMT+7)

Bình Dương: Vợ nhảy sông, chồng lao theo cứu rồi mất tích

Sau khi cãi vả với chồng, người vợ nhảy sông tự vẫn. Nhảy theo cứu vợ, người đàn ông cũng bị dòng nước cuốn mất tích.

Đến trưa ngày 20/7, lực lượng cứu hộ thuộc vẫn đang lùng sục khắp các vị trí xung quanh cầu Thạnh Hội thuộc địa phận sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thạnh Hội, thị Tân Uyên, Bình Dương để tìm kiếm tung tích anh Nguyễn Văn Long (22 tuổi, quê Sóc Trăng).

Khu vực cầu Thạnh Hội nơi người đàn ông mất tích.

Theo thông tin ban đầu, đêm 19/7, anh Nguyễn Văn Long (22 tuổi, quê Bình Thuận) cùng vợ là chị Lê Thị Thu Hồng (quê Sóc Trăng) và một người đàn ông khác tổ chức nhậu trên cầu Thạnh Hội.

Tại đây trong quá trình nhậu, hai vợ chồng anh Long xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Trong lúc tức giận, chị Hồng nhảy từ trên cầu xuống sông Đồng Nai ngay trước mắt người chồng

Thấy vậy, không kịp suy nghĩ, người đàn ông nhậu cùng anh Long cùng người đàn ông nhậu chung nhảy theo cứu chị Hồng. Nhưng khi người đàn ông đưa được chị Hồng vào bợ thì anh Long lại bị đuối nước mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm người đàn ông.

Nhận được thông tin sự việc, lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên tổ chức tìm kiếm người đàn ông mất tích.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19 mới
Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 18 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó, 16 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1); 2 ca nhập cảnh tại BR - VT (1), Đà Nẵng (1).

Tin mới