Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 10/09/2020 06:27 (GMT+7)

Bình Dương: Phóng viên tố bị đánh khi đang tác nghiệp

Hai phóng viên bị đánh gây thương tích nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ và tinh thần trong quá trình tác nghiệp tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 9/9, anh Nguyễn Thành Tâm phóng viên và Đặng Ngọc Thảo cộng tác viên, đang công tác tại Tạp chí Vận tải Ô tô đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo công an phường An phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương sử dụng bạo lực đối với hai người trong khi đang tác nghiệp.

Theo nội dung tố cáo, anh Tâm trình bày: Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 8/9/2020,tại khu phố 1A, phường An Phú, thành phố Thuận An, anh cùng đồng nghiệp đi tác nghiệp thu thập thông tin và hình ảnh liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông. Trong lúc anh và đồng nghiệp đứng đợi ở bên đường để chuẩn bị ra về thì bất ngờ bị một số người được cho là lực lượng Công an của phường An Phú bắt giữ,đưa về tạm giữ tại trụ sở Công an phường suốt hơn 12 giờ đồng hồ mà không được biết lý do.

Hình ảnh phóng viên được điều trị với nhiều thương tích sau sự việc. 

Theo anh Tâm, trong khoảng thời gian bị tạm giữ, anh đã bị những người ở đây đánh đập dẫn đến gây thương tích nặng, đồng nghiệp của anh là anh Thảo bị bầm đen nhiều vết, xưng phù tại nhiều vị trí trên cơ thể.

Cũng theo nội dung tố cáo, anh Tâm cho biết anh và anh Thảo được đưa đến bệnh viện đa khoa Thuận An và bệnh viện An Phú để chẩn đoán sức khoẻ, sau đó được đưa trở lại về trụ sở Công an phường. Trong suốt thời gian này, anh và đồng nghiệp không được tiếp cận với người nhà cho đến 24h cùng ngày.

Hiện nay, hai anh đã trở về nhà và được gia đình chăm sóc, nhưng sức khoẻ và tinh thần đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo TTV24.vn

Cùng chuyên mục

Tin mới