Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 07/09/2020 11:30 (GMT+7)

Biến: Hồng Quế định thuê người đánh vợ cũ Việt Anh?

Thông tin trên đã được vợ cũ của Việt Anh - Hương Trần chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đã chia sẻ thông tin Hồng Quế nợ tiền hàng nhưng không chịu trả. Trước đó, mối quan hệ của cả hai vô cùng thân thiết. Được biết sau khi hối thúc, Hồng Quế đã chuyển khoản số tiền nợ nhưng thái độ không mấy thiện chí.

Hồng Quế cũng bức xúc trên trang cá nhân và đăng đàn đá xéo: "Tôi có cách sống của riêng tôi. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi là tôi và không giả tạo như bạn. Tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá, tôi không đền đáp được. Chứ đểu với tôi là tôi đểu lại gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm. Buồn cười, chả nhẽ... thôi không được sân si".

Hương Trần cũng chứng minh mình "không phải là dạng vừa đâu" khi lên tiếng ngay sau đó "Chị không hiền đâu nhé em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xoá bạn bè rồi đá đểu là chị không thích đâu nha".

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hương Trần đã chia sẻ rằng Hồng Quế có ý định dọa đánh mình. Hương Trần còn lên tiếng thách thức và nói rằng, nếu Hồng Quế không có tiền thì cô sẽ cho vay.

"Thấy bảo em pink định cho người đánh chị một trận! Em Trịnh Hồng Quế, muốn đánh chị giờ nào báo chị, để chị gọi người đến livestream, à bác chị làm bác sĩ ở viện, gọi đến chứng kiến đặng làm giấy chứng nhận sức khoẻ luôn em ạ. Nhà chị toà... số điện thoại..., đến báo chị báo bảo vệ mới cho lên em ạ ! À có tiền thuê người không chị cho vay". Có vẻ chuyện xích mích giữa Hương Trần và Hồng Quế vẫn chưa tới hồi kết.

Theo Sao Star

Cùng chuyên mục

Tú Anh nói gì về nhận định 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!'
'Tôi chỉ thấy tiếc là họ đã không tìm hiểu kỹ trước khi buông lời không hay đến các Hoa hậu và Á hậu nói chung. Bản thân tôi là một Á hậu, có người gọi tôi là một người đẹp, tôi cũng ngần ngại nhưng không coi Á hậu là một nghề', Á hậu Tú Anh chia sẻ.

Tin mới

Tạm dừng các chuyến bay thương mại vì dịch Covid-19
Chiều 01/12, kết luận họp Thường trực Chính phủ về Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu (đối với các trường hợp khó khăn, thực sự cần thiết).