Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/09/2021 08:27 (GMT+7)

Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô đậu ven đường

Vị bí thư kiêm chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên (Bàu Bàng, Bình Dương) được phát hiện tử vong trong xe ô tô riêng đậu ven đường vào chiều 14/9.

Chiều tối 14/9, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cán bộ.

tm-img-alt

Nạn nhân là ông L.N.V. (45 tuổi, là Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương). Ông V. được phát hiện tử vong trong xe ô tô riêng đậu ven đường tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người nhà của ông V. thấy ông không trở về nhà, gọi điện ông cũng không nghe máy nên đã tổ chức tìm kiếm. Người thân phát hiện xe của ông V. đậu ven đường cách nhà khoảng 1 km, trong tình trạng bị khóa từ bên trong.

Khi mọi người phá cửa xe ông V. đã tử vong. Bước đầu, công an cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quan sát bằng mắt thường.

Do nạn nhân tử vong liên quan tới cán bộ đang đương chức nên công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và thu thập các chứng cứ liên quan để tiếp tục mở rộng điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày”
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Tạp chí Văn hoá và Phát triển; cùng các diễn đàn MXH “Trái tim Người lính” và “Lục Bát Việt Nam” đã tổ chức phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng (NXB Văn học – 2021).