Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 27/08/2020 20:46 (GMT+7)

Bí thư Quảng Bình chỉ đạo dừng chi 2,2 tỷ đồng mua cặp da tặng đại biểu

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình chỉ đạo dừng ngay việc chi 2,2 tỷ đồng mua cặp da tặng đại biểu và khách mời tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Liên quan đến việc Tỉnh ủy Quảng Bình phê duyệt hồ sơ mời thầu gói mua sắm cặp đựng tài liệu đại biểu đang khiến dư luận xôn xao, chiều 27/8, ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, ông đã chỉ đạo dừng việc mua sắm này.

Ông Vũ Đại Thắng chỉ đạo dừng việc mua sắm cặp.

Theo ông Thắng, việc phê duyệt chỉ định thầu gói thầu trên được thực hiện từ trước khi ông nhậm chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình.

Ông Thắng chia sẻ, chủ trương của tỉnh trong giai đoạn này là phải hết sức tiết kiệm, nhất là thời điểm đang có dịch COVID-19.

Tỉnh ủy Quảng Bình trước đó có quyết định về việc phê duyệt chỉ định gói thầu mua sắm cặp đựng tài liệu cho khoảng 400 đại biểu và 200 khách mời đến tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Mỗi đại biểu tham dự đại hội sẽ được tặng một cặp da có giá trị từ 3,5 đến gần 3,7 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền dự toán chi cho việc mua sắm này khoảng 2,2 tỷ đồng.

Hùng Sơn

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ và Trung Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng kéo dài mới
Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên từ ngày 10/5, ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin mới