Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 20/11/2020 07:41 (GMT+7)

Bị tạm giữ xe do vi phạm giao thông, 3 thanh niên tấn công CSGT

Ngày 19-11, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự 3 thanh niên quê Đắk Lắk gồm: Y Jen Niê (SN 1987), Y Faih Niê (SN 1992) và Y Viết Niê (SN 1986, thường trú tại Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Liên quan đến vụ việc, báo VTC News cho biết, khoảng 17g20 ngày 15-11, Y Jen Niê, Y Faih Niê và Y Viết Niê đi uống rượu về. Lúc trở về, Y Faih Niê điều khiển xe máy BKS 47M1- 648.97 chở Y Jen Niê, còn Y Viết Niê bế con nhỏ về nhà.

bi tam giu xe do vi pham giao thong 3 thanh nien tan cong csgt
3 đối tượng bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an Đồng Nai

Khi Y Fail Niê và Y Jen Niê lưu thông đến đoạn đường thuộc ấp 5, xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) thì gặp tổ tuần tra CSGT của Công an huyện Vĩnh Cửu, tổ tuần tra yêu cầu dừng xe do không có đội mũ bảo hiểm.

Qúa trình kiểm tra, Y Fail Niê có nồng độ cồn trong hơi thở cao hơn quy định, nên tổ tuần tra đã tạm giữ xe máy nói trên.

Y Fail Niê năn nỉ, xin được bỏ qua vi phạm, nhưng không được tổ tuần tra chấp nhận. Trong lúc Trung úy Nguyễn Quốc Phong đang đưa chiếc xe lên xe tải để đưa về tạm giữ thì Y Jen Niê và Y Fail Niê đến ngăn cản, cùng lúc Y Viết Niê xông đến dùng tay và mũ bảo hiểm đánh Trung úy Phong, lấy chiếc xe bỏ chạy, báo Vietnamnet đưa tin.

Hậu quả, Trung úy Phong bị xây xát ở vùng mặt. Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu sau đó đã tạm giữ hình sự đối với Y Jen Niê, Y Faih Niê, Y Viết Niê để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới