Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/10/2020 14:58 (GMT+7)

Bị so sánh với Thủy Tiên về số tiền quyên góp miền Trung, Hoài Linh đáp thâm thúy

Suốt một tuần nay, nhiều sao Vbiz đã thay nhau vận động mọi người quyên góp ủng hộ miền Trung ruột thịt trên mạng xã hội như Thủy Tiên, Trấn Thanh, Trường Giang, MC Đại Nghĩa, Thủy Diễm - Lương Thế Thành, Hòa Minzy, H Hen Niê,..

Và không dừng lại ở việc đứng ra kêu gọi đơn thuần, nhiều người còn sẵn sàng vào vùng rốn lũ, tận tâm cung cấp nhu yếu phẩm như đồ ăn, thức uống, thuốc men, tiền trợ cấp để hỗ trợ phần nào người dân gặp khó khăn.

Bình luận kém duyên ngay dưới bài viết kêu gọi của Hoài Linh nhận về nhiều phẫn nộ.

Cùng lan tỏa thông điệp vì miền Trung thân thương, tối ngày 20/10 vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Cụ thể, nam danh hài viết: 'Tôi đây cần lắm những bàn tay/Góp sức miền Trung lúc ngặt này/Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung'.

Hành động ý nghĩa mang tính chất kịp thời của Hoài Linh ngay lúc này nhận được nhiều sự ủng hộ và lời khen ngợi từ công chúng. Được biết cho đến lần cập nhật cuối cùng vào khuya hôm qua, chỉ sau vài giờ phát động, quỹ quyên góp của Hoài Linh đã cán mốc 900 triệu đồng. Đây là bằng chứng cho thấy việc làm thiện nguyện tốt đẹp của Hoài Linh đang nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực, và tên tuổi của nam danh hài cũng là nơi đáng tin cậy để mọi người gửi gắm tấm lòng đến với đồng bào miền Trung.

Danh hài Hoài Linh.

Tuy nhiên, đâu đó vẫn có một số thành phần 'ăn không ngồi rồi' chuyên đi soi mói, lấy chuyện thiện nguyện ra để 'cân đo đong đếm'. Theo đó thì tài khoản này đã so sánh kém duyên giữa Hoài Linh và Thủy Tiên về tiền từ thiện: 'Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi mong chú vượt chị Tiên lên top nhé'. Nam nghệ sĩ ngay lập tức đáp trả bình luận trên với với câu trả lời không thể sâu sắc hơn: 'Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng vào top được'.

Màn đáp trả 'cực thâm' của Hoài Linh dành cho antin fan kém duyên đã khiến rất nhiều người hả hê, đa số đều gật gù tỏ ý đồng tình trước phát ngôn đúng đắn của nam danh hài, một số comment đáng chú ý như: 'Từ thiện mà phân biệt ít nhiều, hơn thua thì không còn được gọi là từ thiện nữa', 'Thiện nguyện là hành động xuất phát từ tâm, không thể đem ra so sánh', 'Từ thiện mà phân biệt ít nhiều, hơn thua thì không còn được gọi là từ thiện nữa', 'Từ thiện là chuyện không nên so bì',...

Thủy Tiên xứng danh 'bà Tiên 2020' khi vào tận rốn lũ hỗ trợ bà con. Hiện tại nữ ca sĩ đã trở về TP.HCM, dự kiến sẽ quay lại tiếp tục giúp đỡ miền Trung ít ngày tới.

Thời gian vừa qua, tình hình lũ lụt nghiêm trọng ở miền Trung đã và đang khiến khán giả khắp cả nước vô cùng đau lòng, xót xa. Bằng vô số cách khác nhau, nhiều sao Việt cùng với tinh thần 'lá lành đùm lá rách' đã nhiệt tình đứng ra trực tiếp kêu gọi gây quỹ ủng hộ đồng bào đang phải oằn mình trong bão lũ. Việc cấp bách bây giờ là cùng hướng về khúc ruột miền Trung, mọi hành động thiện nguyện ngay lúc này đều đáng được hoan nghênh và tôn trọng.

Tường Vi

Cùng chuyên mục

Tin mới