Thứ Tư , 06:57, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bị Khắc Tiệp chửi vì 'ném đá' Vòng eo 56, quản lý Kỳ Duyên nói gì?

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã “chửi” quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên “không thương tiếc” bằng những từ ngữ khá nặng nề.

Trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp viết: “Chưa bao giờ chửi ai trên facebook cá nhân vì đó không phải là cách hay... Nhưng hôm nay xin phép cho mình chửi con “chim lợn” la liếm này. Không hiểu sao chuyện gì của nhà mình nó cũng nhảy vào được, lúc thì nó cắn, nó liếm, nó ngửi và nó sủa. Nhớ cách đây 1 năm vụ Thánh Coco Bóc có người xíu chặt chân nó và mình đã ngăn cản chỉ mong cho nó thêm một cơ hội sau này sống tốt hơn, ông trời bất công sinh ra nó với ngoại hình không được đẹp sao lại cướp luôn tính cách của nó thế này.

Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh và Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé nhà báo dởm...

Tự nhiên phải đăng một status rác rưởi trên tường!”.

Kèm theo dòng trạng thái bức xúc của Khắc Tiệp là hình ảnh trang facebook cá nhân quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Ông bầu Khắc Tiệp chửi quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên không tiếc lời

Chia sẻ với phóng viên quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên về việc bị “ông bầu chân dài” Khắc Tiệp “chỉ mặt gọi tên”, chửi không tiếc lời, quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên nói rằng: “Rất nhiều người bạn đã chụp màn hình và gửi cho tôi nhưng tôi không xem và xóa luôn. Tôi không quan tâm! Mọi việc đúng sai thì hãy để mọi người tiếp xúc với tôi đánh giá.

Còn status trên facebook tôi không có nhắc đến Ngọc Trinh và tôi cũng không nói về ai cả. Tất cả do mọi người suy diễn ra thôi.

Thế nên, chuyện cảnh cáo, tôi nghĩ không ai có quyền dọa nạt nhau và từ lời nói đến hành động là rất xa".

Những ngày qua, sau khi bộ phim “Vòng eo 56” được ra mắt, Ngọc Trinh đã nhận về khá nhiều những lời nhận xét trái chiều từ dư luận, thậm chí nhiều người còn dùng những những từ ngữ mạt sát để nói về Ngọc Trinh và bộ phim của cô như: “cave”, “làm gái”… Có lẽ, những điều này đã khiến Ngọc Trinh cũng như ông bầu Khắc Tiệp hết sức bất bình.

Minh Trí

Tags : phim vòng eo 56 ngọc trinh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất