Thứ Tư , 12:57, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bị đỗ xe chắn cửa, chủ nhà để lại tờ giấy nhắn hết sức dễ thương

Hình ảnh chiếc xe ô tô dán đầy những tờ giấy nhắn trên một con phố tại Hà Nội đang được chia sẻ mạnh bởi văn phong dễ thương của chủ nhà.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy chiếc xe đỗ chắn ngang cửa nhà số 45, chủ nhà nếu muốn ra ngoài chắc chỉ có cách lách người qua và đi bộ. Đã rất nhiều lần vì những kiểu đậu xe vô ý thức thế này mà dẫn tới cự cãi, thậm chí đánh cãi chửi nhau cũng có.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Dòng nhắn nhủ dễ thương mà thấm thía của vị chủ nhà (Nguồn MXH)

Điều đáng chú ý là cách hành xử cực kì văn minh của người chủ nhà, không những không to tiếng mà còn nhắc nhở, thậm chí hướng dẫn chủ xe vô ý thức làm sao cho đúng: "Đỗ xe trước nhà người khác thì để cái số điện thoại vào. Vô duyên vừa thôi, đồ vô ý thức".

Lời nhắn phía cửa sau (Nguồn MXH)

Những hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cư dân mạng cực liệt lên án hành động thiếu ý thức của chủ xe và dành những lời thán phục dành cho người chủ nhà bởi cách hành xử vô cùng văn minh.

Facebooker Nguyễn Sỹ bình luận: "Yêu cách hành xử của bác chủ nhà quá!"

"Bác chủ nhà tử tế quá, vào chỗ khác không khéo người ta bẻ luôn gương cho bõ tức" - facebooker Mai Nguyễn chia sẻ.

Trên mọi cánh cửa đều có lời nhắn nhủ (Nguồn MXH)

Một lần nữa hành động đẹp, cách hành xử văn minh lại được cư dân mạng ủng hộ và tán dương. Mỗi người cùng nhau có ý thức thêm một chút cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tags : tin nhắn đỗ xe hành xử

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất