Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 18/06/2019 15:29 (GMT+7)

Bếp ăn bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vi phạm vệ sinh ATTP

Cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bếp ăn bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An bị ứ đọng, không được che kín vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.

Ngày 18/6, thông tin từ chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm đối với Trung tâm dịch vụ tổng hợp - bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Bệnh viện nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, trong tháng 3/2019, đoàn liên ngành tỉnh Nghệ An tiến hành thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên toàn tỉnh. Sau đó, đoàn đã quyết định xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm đối với 25 cơ sở.

Trong đó, Trung tâm dịch vụ tổng hợp - bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã vi phạm hành chính: Cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng, không được che kín; Dụng cụ thu gom chất thải rắn không có nắp đậy.

Trung tâm dịch vụ tổng hợp vi phạm an toàn thực phẩm.

Theo quyết định, Trung tâm dịch vụ tổng hợp có trụ sở tại xóm 14, xã Nghi Phú, TP.Vinh, được bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp giấy chứng nhận vào năm 2016, do bà Lê Thị Thanh Trà làm giám đốc.

Được biết, trung tâm này gồm: nhà ăn, căng tin, café, giải khát và nhà xe bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Hằng ngày, trung tâm này cung cấp hàng nghìn suất cơm phục vụ hàng nghìn bệnh nhân. Với vi phạm trên Chi cục VSATTP tỉnh Nghệ An đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm với tổng số tiền là 16 triệu đồng.

Anh Ngọc

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.