Thứ Bảy , 13:39, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân với đội ngũ y, bác sĩ giỏi đầu ngành và tinh thần nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bệnh nhân.

Hôm nay, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không còn xa lạ với người Hà Nội và người dân khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Thương hiệu Bệnh viện Hưng Việt được lan truyền là cả một thời gian dài tạo dựng của từng thành viên của bệnh viện bấy lâu nay.

Chị Nguyễn Thanh Bình tại số nhà 105 ngõ 75 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: "Tôi là bệnh nhân  của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Vào đây tôi hoàn toàn yên tâm chữa bệnh, được bác sĩ đầu ngành điều trị bệnh, được chia sẻ, tâm sự với bác sĩ về sự thay đổi bệnh tình của mình hàng ngày". 

Đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tận tình chăm sóc, thăm khám bệnh hàng ngày. 

Ngày 14/09/2018, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng 2018”. Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ chương trình khảo sát truyền thông Doanh nghiệp tiên phong với mục đích tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam trong nhiều lĩnh vực; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp, đơn vị trên thị trường, trong đó có ngành Y tế.

Cũng trong buổi lễ, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chất lượng vàng 2018”. Phần thưởng to lớn này thực sự là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

“Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, trong gần 6 năm qua, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã trở thành địa chỉ thăm khám, chữa bệnh và tầm soát ung thư uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhận danh hiệu "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chất lượng vàng năm 2018".

TS. BSCC Hoàng Đình Chân - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chia sẻ: “Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Sự vinh danh lần này không chỉ là thành quả đến từ sự nỗ lực của toàn thể CBNV Bệnh viện, nó còn thể hiện sự tin tưởng của bệnh nhân đối với ban lãnh đạo bệnh viện. Nhờ đó mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn quyết tâm phấn đấu trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của tất cả mọi người. Dấu ấn này sẽ là bước đệm quan trọng để Hưng Việt tiếp tục chinh phục những hành trình mới”... 

Với phương châm lấy người bệnh làm tiêu chí quan trọng, bệnh viện đẩy mạnh, tập trung vào chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân để người bệnh hoàn toàn yên tâm, ổn định tâm lý, coi bệnh viện như nhà của mình. Hàng ngày, họ được y, bác sĩ quan tâm, chăm sóc, thường xuyên trao đổi về sức khỏe của mình với đội ngũ y, bác sĩ. 

Nền móng vững chắc của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được xây dựng bằng từng viên gạch y đức, làm nên một thương hiệu bền vững. Là một bệnh viện tư nhân có tiếng về chất lượng khám chữa bệnh tốt và tinh thần phục vụ hoàn hảo như hôm nay cũng chưa phải là sự mong muốn của Ban giám đốc mà kỳ vọng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn phấn đấu hơn thế nữa để phục vụ, đáp ứng nhu cầu cao của bệnh nhân toàn quốc.

Hoàng Thái - Đăng Hoan

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện chất lượng khám chữa bệnh ung bướu

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất