Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 17/10/2016 09:04 (GMT+7)

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt: Thêm niềm tin cho những hy vọng

Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện ung bướu Hưng Việt mới xây dựng gói “tầm soát ung thư cơ bản” dành cho cả nữ và nam, nhằm sàng lọc phát hiện sớm ung thư khi chưa có triệu chứng.

Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000 ca mắc bệnh hiểm nghèo, theo đó có trên 75000 người tử vong do ung thư, và hơn 200.000 nghìn người mắc bệnh mới, đây là con số đáng báo động. Con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo, theo dự đoán của các chuyên gia.

Câu hỏi đặt ra với chúng ta là tại sao tỷ lệ người mắc căn bệnh hiểm nghèo này ra tăng một cách chóng mặt? Câu trả lời như chuyên gia đã cảnh báo là do tác nhân của ô nhiễm môi trường, ăn nhiều loại thức ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm… mà con người đang phải đối mặt hàng ngày mà nhiều người không biết cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào.

Chúng ta đã và đang coi ung thư là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm cướp đi tính mạng, tử thần luôn giành giật cuộc sống của chúng ta lúc nào không hay, nhưng ít người quan tâm đến việc dự phòng, trong khi đó ung thư là bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu chúng ta biết cách chăm lo bản thân hơn như khám bệnh thường xuyên, và chăm sóc bản thân, quan tâm lối sống thật khoa học, hiểu biết về những kiến thức về an toàn thực phẩm, hiểu biết về căn bệnh ung thư.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, bệnh viện ung bướu Hưng Việt mới xây dựng gói “tầm soát ung thư cơ bản” dành cho cả nữ và nam, nhằm sàng lọc phát hiện sớm ung thư khi chưa có triệu chứng.

Thông thường thì đối với nam giới các bệnh ung thư thường gặp tỷ lệ cao là ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt. Nữ giới bệnh ung thư thường gặp là ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư buồng chứng, ung thư dạ giầy… như vậy chúng ta thấy các xét nghiệm để phát hiện ung thư của nam giới và nữ giới khác nhau.

Nhằm tăng tính nhận thức của người dân, và giảm bớt lỗi sợ hãi về căn bệnh ung thư, để bảo vệ sức khỏe con người và xã hội, bệnh viện ung bướu Hưng Việt mới đây đã tiếp tục xây dựng gói khám “tầm soát ung thư nâng cao”.

Chúng ta biết ung thư là căn bệnh càng ngày càng chở lên phổ biến, và phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội, khi chúng ta đang phải đối mặt với ô nhiễm môi trường, khí thải công nghiệp, thực phẩm bẩn. Hiểu rõ điều này, bệnh viện ung bướu Hưng Việt đã ra đời gói khám tầm kiểm soát ung thư nâng cao để giúp bệnh nhân phát triển sớm nhất mầm mống ung thư, hoặc khối u khi còn nhỏ, từ đó tăng cơ may điều trị thành công trước khi bệnh kịp có triệu trứng và lây lan sang các bộ phận khác.

Ung thư được coi như một sát thủ “thầm nặng” đối với chúng ta, nguyên nhân chính là khi bệnh nhân phát hiện ra thì tình trạng lúc đó đã rơi vào giai đoạn gần cuối dẫn đến hiệu quả điều trị thấp, chúng ta đang tìm mọi cách để giảm thiểu về bệnh nhân khi đi khám bệnh đã rơi vào tình trang giai đoạn gần cuối.

Trong khi đó chìa khóa của của điều này chính là phát hiện ung thư sớm để tạo điều kiện chuẩn đoán, điều trị sớm, tăng tỷ lệ sống cho người bệnh. Vậy làm thế nào để ngăn chặn mọi nguy cơ ung thư, phát hiện sớm mầm mống ung thư, khi khối u còn rất nhỏ, từ đó cơ may điều trị thành công rất cao trước khi lây lan sang căn bệnh khác. Đó chính là lý do ra đời gói khám “tầm kiểm soát ung thư cao cấp

Hoàng Thái- Đăng Hoan/KD&PL

Cùng chuyên mục

Nova Dreams tuyển dụng nhân sự cấp cao năm 2021
Nova Dreams liên tục mở rộng quy mô và các sản phẩm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Năm 2021, Nova Dreams chào đón những bạn trẻ năng động, thích khám phá điều mới lạ, thích trải nghiệm độc đáo, cùng quy tụ và mang lại niềm hạnh phúc cho cộng đồng.

Tin mới