Thứ Năm , 18:44, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai: Mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai không ngừng nâng cao khoa học kỹ thuật và đội ngũ cán bộ y tế...

Tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai là thành viên thứ 7 của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ – Tập đoàn Y khoa được xem là lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì vậy, với trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại của mình, BV Quốc tế Đồng Nai đã và đang hoạt động rất tốt trên lĩnh vực khám chữa bệnh của mình, đem lại hài lòng cho người dân.

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai – Nơi đem lại sự hài lòng trong khám chữa, phục vụ bệnh nhân.

Nằm trên địa bàn TP. Biên Hòa, BV Quốc Tế Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 99% có trình độ trên đại học, Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ ... đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy ... Đồng thời, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla, máy CT scanner đa lát cắt của Siemen nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Máy siêu âm 4D, Hệ thống nội soi chẩn đoán, vi phẫu thuật hiện đại đồng bộ... Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

Hiện tại, BV Quốc tế Đồng Nai có 7 khoa chính gồm khoa ngoại tổng quát, khoa nội tổng quát, khoa sản phụ, khoa nhi, khoa mắt, tai mũi họng và răng hàm mặt. Tại khoa ngoại tổng quát, với chất lượng đầu tư trang thiết bị hiện đại, các khoa của BV Quốc tế Đồng Nai đều có đội ngũ giaó sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước đến từ bệnh viện lớn. Phòng mổ, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật. Đầy đủ các chuyên khoa sâu: Ngoại thần kinh, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Ngoại ung bướu, Ngoại tổng quát, Ngoại niệu….

Các cuộc phẫu thuật được thực hiện tại 6 phòng mổ hiện đại, trang bị đầy đủ máy gây mê, máy nội soi, kính vi phẫu của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Các phòng mổ hiện đại này được thiết kế lọc khuẩn không khí một chiều áp lực dương, cách âm, cửa tự động. Hệ thống 6 phòng mổ gần như được cách li hẳn một khu vực riêng.

Với trang thiệt bị và kỹ thuật tiên tiến, thời gian qua, BV đã thành công trong các ca phẫu thuật có kỹ thuật khó và phức tạp. Tiêu biểu phải kể đến như ca phẫu thuật cắt bỏ khối u túi mật 1,2kg cứu sống cụ bà 62 tuổi. Đây là khối u to nhất từ trước đến nay và đặc biệt hiếm gặp ở Việt Nam, kích thước túi mật nhỏ nhưng khối u trong đó phát triển càng ngày càng phình to, nếu bệnh nhân không nhập viện điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử, gây xuất huyết và nguy hiểm đến tính mạng. Hay như với ca phẫu thuật loại bỏ bướu cổ nặng 0,5kg cho một bệnh nhân ở huyện Trảng Bom.

Còn với khoa nội tổng quát, đây là một trong những chuyên khoa khám, phân loại và điều trị các cơ quan bộ phận cơ thể không qua phẩu thuật. Từ đó nhanh chóng xác định chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, cần đến những phương tiện hỗ trợ như xét nghiệm sinh hóa, nội soi phế quản ống mềm, chụp X quang, chụp Cắt lớp điện toán (CT scan), chụp Cộng hưởng từ (MRI), các kỹ thuật vi sinh, sinh học phân tử... Khoa Nội Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tiếp nhận và điều trị các chuyên khoa gồm nội tổng quát, nội tiêu hóa, nội thần kinh, nội nội tiết, nội da liễu và nội tim mạch.

Còn với khoa sản phụ, BV Quốc tế Đồng Nai là một trong những bệnh viện hiện nay tại Đồng Nai được các sản phụ tin tưởng lựa chọn là nơi chào đón những sinh linh bé nhỏ của mình. Tại đây, BV chuyên cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề về bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Cung cấp dịch vụ cho sản phụ với đội ngũ Bác sỹ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại cùng với chế độ chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng bệnh lý trong môi trường chuyên nghiệp.

BV Quốc Tế Đồng Nai áp dụng chương trình theo dõi chăm sóc thai toàn diện, được hỗ trợ hệ thống trang thiết bị cận lâm sàng hiện đại và đồng bộ. Bệnh viện tự hào là 1 thành viên tận tâm chăm sóc cho các bà mẹ và em bé trong suốt quảng đường dài thai kỳ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi tại Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ đầu thai kì cho tới lúc sinh.

Sau khi trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia đến từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (TP.HCM) để tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Vì vậy, sau khi khai trương khu vực khám sức khỏe định kỳ dành cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận, BV luôn được các doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật, Đức, Mỹ… Trong các tháng cao điểm, Bệnh viện phải sắp xếp lịch trước cho các doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe có thể tiến hành tại cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu tùy vào tình hình thực tế của từng đơn vị. Khu vực khám được bố trí riêng biệt tại tầng 7 với quy trình khám một chiều, chất lượng và dịch vụ khám bệnh được nâng cao. Luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhóm PVMĐ/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện khoa học khám bệnh

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất