Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 16/04/2021 15:26 (GMT+7)

Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường

Sau khi chồng mình mất tích, bà Nga cũng có nhiều biểu hiện bất thường như tháo giường cưới 30 năm ra đánh sạch sẽ, trên thành giường phát hiện vết dao chặt.

Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 1.
Liên quan vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, hiện cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc.
Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 2.
Theo ghi nhận của chúng tôi, ngày 16/4, căn nhà của cặp vợ chồng này đang được người thân khoá cửa, trông coi.
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Đồ đạc phía trong vẫn còn nguyên vẹn sau khi vợ chồng bà Nga mất tích.
Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 4.
Anh Cao Văn Hai (cháu ông Thanh) cho biết, sau khi ông Thanh mất tích, bà Vũ Thị Nga (vợ ông Thanh) có rất nhiều biểu hiện bất thường. Sau khi hai người mất liên lạc, căn nhà được người thân phát hiện có nhiều vết máu.

Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 5.

tm-img-alt
tm-img-alt
Vết máu xuất hiện trên tường và dưới sân. "Công an đã thu thập chứng cứ và lấy mẫu tóc của người thân trong gia đình tôi để xét nghiệm", anh Hai nói.
tm-img-alt
tm-img-alt
"Trong quá trình tìm kiếm cậu, chúng tôi thấy ở giếng này có mùi hôi thối nên có đào lên khoảng gần 1 mét nhưng không có gì bất thường, sau đó lại lấp luôn", anh Hai chia sẻ thêm.
Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 8.
Chiếc giường cưới 30 năm của vợ chồng ông Thanh cũng được tháo ra.
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Chiếc giường được bà Nga đánh sạch và sơn lại, ngoài ra có vết dao chặt ở đó.
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Cũng theo người thân gia đình nạn nhân, quần áo cũ của ông Thanh, chăn, đệm, màn đã bị đốt sạch, chỉ còn lại một số bộ mới trong tủ
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
"Bà Nga đốt xong thì thu tro giấu đi, chúng tôi cũng không tìm được khu vực đổ tro ở đâu", anh Hai thông tin.
tm-img-alt
Những con dao được làm mới chuôi sau khi ông Thanh mất tích.
Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 13.
Bình rượu được đưa từ chỗ khác vào khu vực giường cưới bị tháo.
Bên trong ngôi nhà 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Nhiều vết máu và dao chặt trên thành giường, giếng khơi đào lên đã được lấp - Ảnh 14.
Khu vực lắp camera trước đây cũng được gỡ đi lúc nào không hay.

Cùng chuyên mục

Tin mới