Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 09/12/2017 10:04 (GMT+7)

Bé trai bị bố và mẹ kế bạo hành từng là học sinh xuất sắc

Theo bà Nguyễn Bích Thủy, Hiệu phó Trường Tiểu học Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (ngôi trường bé Gia K, bị bố đẻ, mẹ kế bạo hành từng theo học lớp 1, lớp 2) từng học rất giỏi và ngoan ngoãn.

Những ngày qua, dư luận không khỏi bức xúc và đau xót trước vụ việc bé trai Trần Gia K. (10 tuổi) bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành đến rạn sọ não tại Hà Nội. Tại trụ sở công an, theo lời khai ban đầu, cả bố đẻ và mẹ kế của K. đều đã thừa nhận hành vi đánh đập, bạo hành cháu bé.

Bé trai bị bố đẻ và mẹ kế đánh đập suốt gần 2 năm.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 8/12, bà Nguyễn Bích Thủy, Hiệu phó Trường Tiểu học Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (ngôi trường bé K. từng theo học lớp 1, lớp 2), cho biết em K. là học sinh của trường năm học 2014-2015 và 2015-2016, sau đó gia đình đã xin cho con em mình thôi học.

"K. là học sinh ngoan, kết quả trong 2 năm học lớp 1 và lớp 2 đều xuất sắc", cô hiệu phó cho hay.

Bà Nguyễn Bích Thủy, Hiệu phó Trường Tiểu học Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Cũng theo cô Nguyễn Bích Thủy, khi nghe tin về sự việc nhà trường đã đến thăm hỏi gia đình, động viên em K. "Khi chúng tôi đến thăm, K. vẫn nhận ra cô và bày tỏ mong muốn được tiếp tục tới trường. Tôi đã động viên K. cố gắng điều trị, khi nào khỏi hẳn sẽ được đi học tiếp và nhà trường cùng các thầy cô sẽ tạo mọi điều kiện cho em về học" cô nói.

Ngôi trường nơi cháu K. từng theo học.

Chia sẻ với phóng viên, cô Nguyễn Bích Thủy cho biết cũng là một người mẹ nên khi biết trường hợp của K., cô rất đau lòng và cô còn đau lòng hơn nữa khi biết em chính là một trong những học sinh cũ của trường.

Cũng liên quan tới việc học sinh này nghỉ học giữa chừng, cô Bích Thủy chia sẻ sau lễ khai giảng vào tháng 9/2016, K. không đến trường. Khi liên hệ với phụ huynh học sinh, bố K. cho biết đã chuyển trường cho con nhưng xin được làm các thủ tục xin thôi học, rút hồ sơ qua mạng.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới