Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/03/2021 11:07 (GMT+7)

Bé trai 6 tuổi chết thảm sau 15 ngày mất tích, thi thể không nguyên vẹn gây ám ảnh...

Người thân đã không giữ nổi bình tĩnh khi nhìn thấy thi thể nạn nhân không nguyên vẹn.

Ngày 10/3, trang ETToday đưa tin, một cậu bé 6 tuổi sống ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) được phát hiện đã chết thảm sau nhiều ngày mất tích. Theo tiết lộ mới nhất của truyền thông Trung Quốc, khi được phát hiện, thi thể nạn nhân đã không còn nguyên vẹn, hung thủ đã sử dụng cách thức vô cùng tàn độc khi giết hại nạn nhân.

Trước đó, ngày 17/2, tức mùng 6 Tết, cậu bé họ Vương, 6 tuổi rưỡi chơi cùng bạn bè ở gần nhà. Đến khoảng 6 giờ tối, Vương về nhà một mình thì mất tích.

Bố nạn nhân chia sẻ, ông đi làm xa quanh năm, con trai được vợ và mẹ vợ chăm sóc ở quê nhà Thiểm Tây (Trung Quốc), tuy hơi nghịch ngợm, ít nói nhưng đứa bé rất hiểu chuyện. Sau khi phát hiện cậu bé Vương mất tích, người thân đã lập tức trình báo cảnh sát và tích cực tìm kiếm tung tích nhưng vô vọng.

Đến ngày 7/3, mẹ cậu bé đã thông báo lên MXH: "Con trai tôi đã bị một thiếu niên họ Dương (khoảng 13 tuổi rưỡi) dụ dỗ rồi sát hại bằng những cách thức vô cùng tàn độc".

Bé trai 6 tuổi chết thảm sau 15 ngày mất tích, thi thể không nguyên vẹn gây ám ảnh, danh tính hung thủ càng khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 1.
Nạn nhân 6 tuổi rưỡi.

Người mẹ tiết lộ, cô đã đau đớn tột cùng khi nhìn thấy con ở nhà xác, hai tay có dấu vết bị trói chặt, đầu gối chân trái bị tổn thương nặng nề, gãy xương chân phải, da mặt không còn nguyên vẹn và nhiều vết thương khác trên khắp cơ thể.

Nhắc đến những tổn thương của con trai, người mẹ liền giận dữ lớn tiếng: "Đứa nhỏ không có mâu thuẫn với hắn, nó ngây thơ và yếu đuối đến thế mà. Tôi không dám tưởng tượng, lúc đó con tôi đã tuyệt vọng và bất lực như thế nào. Dù hung thủ chỉ có 13 tuổi rưỡi nhưng lại tàn nhẫn như vậy. Lương tâm của hắn để ở đâu mà lại có thể ra tay tàn độc với một đứa trẻ mới 6 tuổi rưỡi, đã vậy còn bình tĩnh giấu xác suốt 15 ngày sau đó!".

Có nguồn tin tiết lộ rằng ông bà nội của hung thủ đã giúp hắn giấu xác nhưng thông tin chưa được xác nhận. Hiện tại, hung thủ đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Bé trai 6 tuổi chết thảm sau 15 ngày mất tích, thi thể không nguyên vẹn gây ám ảnh, danh tính hung thủ càng khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 2.
Hung thủ đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn: ETToday

Cùng chuyên mục

WHO họp khẩn về biến thể virus mới
WHO dự kiến triệu tập một cuộc họp đặc biệt trong ngày 26/11 để thảo luận về mức độ nguy hiểm của biến thể mới B.1.1.529 cũng như tác dụng của thuốc điều trị và các vaccine hiện có đối với biến thể này.
Thế giới trên đà tiến tới thảm họa nóng thêm 2,4 độ C
Mặc dù các nước cùng nhau cam kết về cắt giảm CO2 tại hội nghị thượng đỉnh COP26, cả thế giới vẫn tiếp tục xoay sở đối phó với thảm họa nóng lên toàn cầu – hiện đã vượt xa những giới hạn trong Hiệp định khí hậu Paris.

Tin mới