Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/01/2021 11:12 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém nguy kịch

Sau khi tiếp nhận bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém nguy kịch, các y bác sĩ đã đưa bệnh nhân vào phòng mổ để phẫu thuật khẩn cấp dù không có người thân.

Sáng 11/1, Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ việc bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém nguy kịch.

Bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém nguy kịch

Sáng cùng ngày, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, vào chiều 10/1, cháu P.N.M.K (5 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) được hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng trên khuôn mặt có 3 vết thương rất lớn. Trước tình hình này, bệnh viện đã bật chế độ báo động đỏ toàn viện, các bác sĩ của bệnh viện tập trung vào cấp cứu.

Cũng theo bác sĩ Trung, thời điểm được đưa đến bệnh viện, cháu K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Không chỉ vậy, 3 vết chém sâu và dài trên mặt khiến bé đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm…

"Trước tình hình lúc này rất khẩn cấp, không có người nhà nhưng xác định không thể chậm trễ nên bệnh viện đưa bệnh nhân thẳng vào phòng mổ. Sau đó, các ê - kíp bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ đồng hồ" - bác sĩ Trung thông tin.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, sau khi được phẫu thuật, sức khỏe của cháu K. đang tạm ổn.

Còn theo thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Ea Bar, cháu K. là con thứ 2 của vợ chồng ông P.V.B (SN 1986). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ bỏ đi nên cháu K. ở cùng với ông nội và bố.

Khoảng 13h30’ ngày 10/1, ông B. bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào mặt cháu K. Một nguồn tin cho biết, thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới