Thứ Năm , 09:02, Ngày 29/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bé gái làm giả giấy siêu âm có thai để… níu kéo tình cảm, bạn trai bị truy tố

Nghĩ bạn trai đã không còn quan tâm mình như trước, cháu bé 15 tuổi đã làm giả giấy siêu âm ghi nội dung mình có thai để níu kéo người yêu và bị gia đình phát hiện, tố giác.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 27/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lò Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn 1, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, ngày 15/3/2019, cháu P. (SN 2004) được bố dẫn đến xin làm nhân viên phục vụ tại quán nhậu (trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột).

Trong thời gian làm việc tại đây, cháu P. quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Lò Văn Hùng, nhân viên phục vụ của quán.

Vào khoảng 4h ngày 21/4/2019, Hùng đi về phòng ngủ ở nhà kho quán nhậu (tại đường Trần Bình Trọng, TP Buôn Ma Thuột). Tại đây, Hùng dụ dỗ thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu P.

Đến khoảng 16h cùng ngày, khi đang làm việc tại quán nhậu, Hùng đưa cho cháu P. một hộp thuốc tránh thai và giục bé gái này uống. Thế nhưng, cháu P. không uống mà nhét vào túi quần rồi vứt bỏ.

Theo báo Bảo vệ pháp luật, đến tháng 5/2019, cháu P. nghỉ làm việc tại quán nhậu và suy nghĩ Hùng ít quan tâm đến mình.

Do vậy, cháu P. đến một tiệm photo trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (không rõ địa chỉ cụ thể) làm giả 1 giấy siêu âm ghi nội dung cháu P. đã có thai. Sau đó, cháu P. dùng điện thoại chụp giấy siêu âm này gửi tin nhắn bằng hình ảnh qua mạng xã hội Facebook cho Hùng biết nhằm mục đích níu kéo tình cảm.

Sau đó, bố của cháu P. phát hiện nên đã làm đơn tố giác đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột.

Tại cơ quan Công an, bị can Hùng đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Mai

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/be-gai-lam-gia-giay-sieu-am-co-thai-de-niu-keo-tinh-cam-ban-trai-bi-truy-to-a461199.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : bạn trai giao cấu với trẻ em bé gái truy tố giấy siêu âm thai

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất