Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/06/2016 14:16 (GMT+7)

Bé 11 tuổi bị bạn của bố cưỡng bức trong nhà vệ sinh

Thấy cháu H. vào nhà vệ sinh, ông Phú đi theo bắt H. ở lại, chốt cửa, khống chế sau đó thực hiện hành vi dâm ô.

Sáng 9/6, lãnh đạo công an huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) cho biết, đã nhận được đơn của gia đình anh Phan Trắc Nghĩa (SN 1974, trú tại xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) tố cáo ông Phan Văn P., sinh năm 1968 ở cùng địa phương cưỡng bức con gái mình.

Trong đơn gửi đến cơ quan chức năng, anh Phan Trắc Nghĩa cho biết vào lúc hơn 12h ngày 5/6/2016, khi đi làm về đến nhà thì được con trai lớn tên S. (17 tuổi) và những người thân cho biết, con gái anh là bé Phan Thanh H (11 tuổi) bị ông có hành vi cưỡng bức và xâm hại tình dục.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa.

Người cha viết trong đơn: “Khoảng 11h30 phút, ngày 5/6 ông P. vào nhà tôi, lúc đó có cháu S. nằm ở phòng, cháu H. nằm đọc truyện ở phòng bên. Lúc đó cháu S. biết ông P. đi vào, tắt điện ở phòng cháu H, sau đó cháu H. đi ra nhà vệ sinh phía sau cùng nhà. Khi đi từ nhà vệ sinh ra đến cửa, cháu H. bị ông Phú ép lại vào nhà vệ sinh chốt cửa lại, khống chế rồi thực hiện hành vi dâm ô”.

Cũng theo đơn tố cáo: “Sau khi ông P. thực hiện hành vi cưỡng bức của mình xong và đẩy cháu H. ra ngoài trước. Cháu S. nghe thấy tiếng động ở đằng sau nhà vệ sinh thì bắt gặp cháu H. đi ra từ nhà vệ sinh. Trong nhà vệ sinh có người đóng cửa lại, cháu S. đi ra ngoài nhà cùng cháu H., một lúc khoảng 5 phút sau thì thấy ông P. đi ra”.

Sau khi nhận được đơn thư của gia đình, cơ quan công an huyện Văn Chấn (Yên Bái) đã đưa bé gái đi khám phụ khoa ở bệnh viện đa khoa huyện.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điêu tra làm rõ.

Quỳnh Mai/KD&PL

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.