Thứ Ba , 23:37, Ngày 07/04/2020

Gia đình và pháp luật

Bắt nóng nam thanh niên đi xe máy cướp tài sản của phụ nữ

Trong lúc tuần tra, lực lượng cảnh sát cơ động, Công anh tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt giữ thành công một đối tượng vừa thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Ngày 14/4, thông tin từ phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của người đi đường.

Đối tượng bị bắt là Ngô Văn Huy (17 tuổi), trú tại phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Huy hiện đang làm nghề phụ xe tải.

Đối tượng Huy bị lực lượng cảnh sát cơ động bắt giữ khi đang trên đường tẩu thoát.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 1h cùng ngày, tại khu vực trung tâm Văn hóa tỉnh Thừa Thiên – Huế, Huy đã điều khiển xe máy mang BKS: 75G1 - 254.58 và giật túi xách của một người phụ nữ đang ngồi trên xe máy rồi phóng xe tẩu thoát.

Phát hiện sự việc, người dân tri hô. Ngay lập tức, tổ cảnh sát bảo vệ mục tiêu Ngân hàng BIDV và tổ tuần tra kiểm soát của phòng Cảnh sát Cơ động đã kịp thời phối hợp đuổi theo, bắt giữ, đưa đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ.

Cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm một túi xách, bên trong có hơn 8 triệu đồng, 3 cuốn sổ tiết kiệm, 1 điện thoại di động iphone cùng một số tài sản và giấy tờ liên quan khác.

Hiện, lực lượng cảnh sát cơ động đã bàn giao đối tượng Huy cho cơ quan Công an TP.Huế để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê KôngNĐT

Tin Liên quan

Tags : nam thanh niên cảnh sát cơ động bắt giữ Thừa Thiên – Huế cướp giật tài sản

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất