Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/01/2021 12:08 (GMT+7)

Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản vụ thi thể phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

Sau khi xác định được nạn nhân, lực lượng chức năng tiếp tục truy xét đối tượng, chỉ trong vòng 20 giờ đã xác định được nghi can là Quàng Văn Thương.

Ngày 28/1, Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ đối tượng Quàng Văn Thương (SN 1991, trú tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) về hành vi giết người. 

Trước đó vào hồi 17 giờ, ngày 23/01người dân phát hiện một bao tải dứa nổi trên mặt hồ thủy lợi bản Muông, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, bên trong có một thi thể người. 

Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản vụ thi thể phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ - Ảnh 1.
Nghi phạm tại cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra. 

Kết quả xác định nạn nhân là nữ giới, khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính. Sau khi khám nghiệm, xác định có dấu hiệu tội phạm, Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và xác lập chuyên án để truy xét đối tượng. 

Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm đã xác định được nạn nhân là bà Đ.T.T, sinh năm 1971, trú tại Tổ 1, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La. Sau khi xác định được nạn nhân, lực lượng chức năng tiếp tục truy xét đối tượng, chỉ trong vòng 20 giờ đã xác định được nghi can là Quàng Văn Thương.

Thương đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản. Do có quen biết với bà T., Quàng Văn Thương đã vay mượn tiền của nạn nhân. 

Ngày 15/01, bà T. đến đòi tiền nên đối tượng đã giết và cướp 18 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại, sau đó y cho xác nạn nhân vào bao tải rồi đưa lên hồ thủy lợi bản Muông để phi tang. 

Hiện vụ án đang được công an Sơn La tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới