Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/02/2021 16:04 (GMT+7)

Bắt hiệu trưởng vì chiếm đoạt tiền bảo hiểm thân thể của giáo viên, học sinh

Công an Tuyên Quang mới đây đã bắt hiệu trưởng trường tiểu học và THCS Tân Thanh 2 vì đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng bảo hiểm thân thể của học sinh và giáo viên trong trường.

Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra qquyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam trong thời hạn 3 tháng đối với Vũ Cảnh Phương (sinh năm 1977, trú tại tổ dân phố Tân An, thị trấn Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

tm-img-alt
Phương thời điểm bị bắt.

Phương là hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Thanh 2, xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian từ năm học 2016-2017 đến năm học 2018-2019, lợi dụng chức vụ hiệu trưởng, Vũ Cảnh Phương đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng bảo hiểm thân thể của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của Vũ Cảnh Phương để thu thập tài liệu chứng cứ, tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.