Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 02/03/2021 16:17 (GMT+7)

Bắt gã đàn ông cầm dao bầu vô cớ chém người liên tiếp ở Hà Nội

Chỉ trong khoảng 1 tháng, Thanh đã cầm dao bầu đuổi chém liên tiếp 3 người ở Hà Nội.

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Cao Chu Thanh (SN 1982, không có nơi ở cố định) và Đỗ Duy Ngọc (SN 1988, ở tại quận Thanh Xuân) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Trước đó, qua tiếp nhận đơn trình báo của nhiều người dân về việc vô cớ bị thanh niên lạ mặt cầm dao đuổi đánh trên phố Khương Đình, có nạn nhân bị chém vào bả vai nguy kịch, Công an quận Thanh Xuân đã tổ chức truy bắt và khống chế Thanh và Ngọc ngay trên đường.

Tiến hành kiểm tra nơi ở của những người này, nhà chức trách thu giữ 3 túi nilon chứa chất bột màu trắng, 2 con dao bầu và nhiều tang vật liên quan đến việc sử dụng ma túy....

Bắt gã đàn ông cầm dao bầu vô cớ chém người liên tiếp ở Hà Nội - Ảnh 1.
Cơ quan công an thu giữ 2 con dao bầu.

Tại công an Thanh khai nhận sáng 26/2, sau khi từ nhà nghỉ đi lang thang tìm chỗ ăn sáng, thấy một người đàn ông đi phía trước nghĩ là có ý định đánh mình nên anh ta đã rút 2 con dao nhọn ra đâm vào người nạn nhân.

Ngoài vụ việc này, trong ngày 2/2 khi hắn đang đứng ở ven hồ Đầm Hồng xem câu cá thì nghĩ người câu cá chửi mình nên đã lấy 2 con dao giấu trong người ra đuổi đánh một nạn nhân phải nhảy xuống hồ bơi.

Còn ngày 18/2, Thanh đi xe máy đến phường Khương Đình thì thấy một người đàn ông đang đứng trước ngõ, cùng một chiếc xe Honda Lead. 

Nghĩ người này đang theo dõi và gây nguy hiểm cho mình nên hắn đã dừng xe lấy dao chém vào vùng lưng của nạn nhân. Người đàn ông sợ hãi vứt xe bỏ chạy.

Về hai con dao, Thanh khai mua ở chợ gần cầu Thăng Long với mục đích để phòng thân. Còn Ngọc khai nhận đã mua ma tuý của một người đàn ông lạ mặt với giá 450.000 đồng, mục đích để sử dụng.

Theo hồ sơ, Cao Chu Thanh có 10 tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, gây rối trật tự và trộm cắp. Còn Đỗ Duy Ngọc có 2 tiền án tiền sự về hành vi cướp giật tài sản và gây rối trật tự công cộng.

Cùng chuyên mục

Tin mới