Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 31/05/2017 20:40 (GMT+7)

Bắt cóc bạn gái rồi ép làm 'chuyện ấy' nhiều lần

Hiếu đã bắt cóc bạn gái rồi đưa đến nhiều nhà nghỉ và ép quan hệ ngoài ý muốn. Sau đó, cô nữ sinh đã trình báo sự việc với cơ quan công an...

Chiều 30/5, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xem xét kháng cáo của bị cáo Ngô Văn Hiếu (SN 1993, ở Bắc Giang) về tội Hiếp dâm và Bắt giữ người trái phép.

Theo bản án sơ thẩm, Hiếu từng có quan hệ tình cảm vớ nữ sinh tên Y. từ năm 2010. Trong thời gian yêu nhau, hai người đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Bị cáo Ngô Văn Hiếu.

Đến khoảng đầu năm 2014, chị Y. muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với Hiếu nhưng anh ta không đồng ý. Anh ta nói với cô sinh viên, anh ta đã đặt máy quay cảnh hai người quan hệ tình dục, nếu chia tay, Hiếu sẽ đăng tải clip lên mạng internet.

Do lo sợ anh ta làm thật, Y. đành chấp nhận giữ mối quan hệ với Hiếu. Đến cuối năm 2015, Y. có thai với anh ta. Tuy nhiên, bản thân Y. và gia đình không muốn Y. và Hiếu nên duyên vợ chồng nên cuối cùng, cô sinh viên đã đi phá thai.

Đến khoảng đầu năm 2016, thêm một lần nữa Y., quyết định chấm dứt mối quan hệ với Hiếu. Lần này anh ta vẫn không chịu buông tha. Để níu kéo tình cảm, Hiếu luôn quấy rối và dọa giết Y. Vì sợ nên Y. luôn tìm mọi cách trốn tránh tình cũ.

Chiều 9/5/2016, Hiếu đứng đợi Y. ở trong trường. Vừa thấy bóng cô sinh viên, Hiếu kéo cô ra một góc nạt: "Mày có trốn được tao mãi không". Y. đáp: "Mày muốn tao nghỉ học à, không cho tao thi thì tao về". Nói đoạn cô sinh viên bỏ về.

Hiếu đi theo Y., ép cô phải đi cùng anh ta đến một nhà nghỉ tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Tại đây, Hiếu ép nạn nhân phải quan hệ. Cô nữ sinh chống cự không được đành để mặc cho Hiếu quan hệ ngoài ý muốn.

Không dừng lại, Hiếu tiếp tục đưa Y. đến một nhà nghỉ khác ở huyện Sóc Sơn và nhiều lần buộc cô nữ sinh phải quan hệ ngoài ý muốn.

Ngày 10/5, thay vì đưa Y. về nhà như đã hứa, Hiếu chở cô gái xuống Quảng Ninh với mục đích sẽ đưa sang Trung Quốc và tiếp tục giao cấu ngoài ý muốn của nạn nhân.

Đến ngày 11/5, được hai bên gia đình khuyên nhủ, Hiếu đưa cô gái về quê. Chiều hôm đó, Y. đã đến công an trình báo sự việc. Hai ngày sau Hiếu bị bắt.

Bản án sơ thẩm cho rằng, hành vi của bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm thân thể và danh dự, nhân phẩm của người khác. Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt Hiếu 7 năm tù tội Hiếp dâm; 3 tháng tù tội bắt giữ người trái phép.

Sau bản án sơ thẩm, Hiếu làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ tội. Tại phiên tòa phúc thẩm, anh ta tiếp tục cho rằng mình bị oan.

Cho rằng bản án sơ thẩm đã xử đúng người đúng tội nên HĐXX cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo của Hiếu, tuyên y án sơ thẩm.

Tâm Anh

Cùng chuyên mục

Tin mới