Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 20:05 (GMT+7)

Bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau treo cổ tại nhà riêng, để lại thư tuyệt mệnh

Người thân tá hỏa khi phát hiện nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Ngày 23/2, tin từ UBND xã Hòa Thành, TP Cà Mau (Cà Mau) cho hay nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau là ông T.Q.K. (41 tuổi) đã tử vong tại nhà riêng.

Bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau treo cổ tại nhà riêng, để lại thư tuyệt mệnh

Theo đó, sáng cùng ngày, ông K. được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở ấp Hòa Trung. Trước đó, nam bảo vệ TAND tỉnh Cà Mau đã để lại thư tuyệt mệnh nói tự tử vì bệnh.

Thông tin ban đầu được biết, ông K. bị trầm cảm và bi quan do lo lắng bệnh tình vì đã qua phẫu thuật và điều trị bệnh thoái hóa cột sống trong thời gian dài nhưng không khỏi. Trước đó, ông K. đã có ý định tự sát nhưng không thành do người thân kịp thời ngăn chặn.

Khi tiếp nhận tin báo, ngành chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc. Song, người thân ông K. không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản vụ việc, thi thể ông K. được bàn giao cho gia đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.