Thứ Năm , 05:34, Ngày 06/08/2020

Gia đình và pháp luật

Bảo vệ rút súng trấn áp ẩu đả: Đại diện an ninh chung cư từ chối trả lời

Để can ngăn, trấn áp vụ ẩu đả do tranh chấp chỗ đỗ xe, một nhân viên an ninh của chung cư Gold View đã rút súng thị uy. Tuy nhiên, khi được đề cập về vụ việc, đại diện an ninh chung cư này lại từ chối bình luận cũng như cung cấp thông tin.

Ngày 9/9, PV đã đến chung cư Gold View ở 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc nhân viên an ninh của chung cư rút súng để thị uy, trấn áp một vụ ẩu đả.

Nhân viên an ninh của chung cư Gold view rút súng trấn áp vụ ẩu đả. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, đại diện ban quản lý toà nhà đã xác nhận có vụ việc nhân viên an ninh của chung cư rút súng để trấn áp vụ ẩu đả do tranh chấp chỗ đỗ xe. Ngoài ra, đơn vị này cũng khẳng định hình ảnh người đàn ông trên tay cầm súng là nhân viên an ninh toà nhà.

Tuy nhiên, khi PV có mặt tại tòa nhà, yêu cầu được nắm  thêm thông tin về  vụ việc cũng như được tiếp xúc  với nhân viên trực tiếp cầm súng trấn áp vụ ẩu đả, đại diện an ninh chung cư  từ chối với lý do: "Giờ này anh ấy vẫn còn đang làm việc với công an mà sao gặp được"

Người này cũng cho biết, do vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí.

Sau khi bị đâm, tài xế Thọ đâm xe vào ông bà Lâm - Hương. (Ảnh cắt từ clip).

Trong một diễn biến khác, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cho biết, hiện, ông Hồ Phước Lâm và bà Trương Tuyết Hương, hai nạn nhân trong vụ ẩu đả nói trên sức khỏe đã tương đối ổn định, sinh hiệu đều ổn. Cả hai đã tỉnh táo có thể tiếp xúc bình thường.

Trước đó, ngày 8/9, đại diện Công an quận 4, TP.HCM cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên  lái xe tông vào 2 người khiến cả 2 nạn nhân bị thương. Vụ việc xảy ra khoảng 4h30 ngày 8/9 tại chung cư Gold View.

Chung cư Gold view, nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin xác minh ban đầu từ cơ quan công an, anh Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, sống tại chung cư Gold View) có xảy ra mâu thuẫn với một gia đình gồm: Hồ Phương Tâm (26 tuổi), ông Hồ Phước Lâm (57 tuổi, cha của Tâm), bà Trương Thị Tuyết Hương (55 tuổi, mẹ của Tâm, cùng ngụ quận 4) tại chung cư này.

Lúc xảy ra xô xát, Tâm dùng dao đâm anh Thọ, gây thương tích. Một lúc sau, anh Thọ lái ô tô tông thẳng vào ông Lâm và bà Hương khiến cả hai bị thương nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường trích xuất camera của chung cư Gold View để xử lý vụ việc.

Hà Nguyễn

Tags : nổ súng bảo vệ chung cư

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất