Thứ Sáu , 05:24, Ngày 30/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bài thuốc đặc trị viêm tai giữa của lương y Bùi Văn Luận

Viêm tai giữa là một bệnh thường gặp ở trẻ em, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể khiến trẻ bị nghe kém, điếc, chậm nói... Nguy hiểm có thể gây biến chứng viêm não.

Bài thuốc đặc trị viêm tai từ nhiều đời

Hiện nay, nhiều người vẫn thờ ơ và chẳng mấy quan tâm tới căn bệnh viêm tai giữa. Thực tế, ít ai biết rằng viêm tai giữa đã gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như thủng màng nhĩ, xơ hóa màng nhĩ hay giảm thính lực, liệt thần kinh mặt, viêm xương chũm, viêm màng não, áp xe ngoài màng cứng, áp xe não, tử vong,… Chính vì vậy, việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là vô cùng cần thiết.

Bệnh viêm tai giữa thường hay tái phát gây đau đớn và tốn kém cho người bệnh.

Để điều trị dứt điểm bệnh viêm tai giữa nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp Đông y an toàn và khỏi triệt để. Hầu hết những người cao tuổi và những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai hay trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thường lưu ý tìm hiểu về những cách chữa bệnh viêm tai giữa này. Một trong những bài thuốc nổi tiếng có tên gọi Ngũ Thiên Dược của thầy Lang Bùi Văn Luận đã và đang mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người. Ngay từ nhỏ lương y Luận đã khao khát lớn nối nghiệp gia đình để cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Thuốc nam có nguồn gốc thảo mộc, gần gũi với con người bởi vậy các bài thuốc nam thường dễ hấp thu, không có tác dụng phụ, ít trường hợp xảy ra kích ứng hoặc kháng thuốc.” thầy Lang Luận cho biết.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược là thuốc gia truyền lâu đời đặc trị các bệnh lý viêm tai.

Là người ham học hỏi, biết vận dụng tinh hoa y học cổ truyền vào trong bài thuốc, bởi vậy mà bài thuốc của thầy Lang Luận rất hiệu quả. Bài thuốc Ngũ thiên dược chữa khỏi các bệnh viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mãn tính, viêm tai giữa có mủ, viêm tai xương chũm, viêm ống tai, viêm tai giữa mạn tính thủng màng nhĩ,.. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.

Bài thuốc chữa viêm tai giữa hiệu quả

Để điều trị được căn bệnh nguy hiểm này, thầy Lang Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn.

Thầy Lang Luận còn chia sẻ thêm “Khi thăm khám, tôi trước tiên nắm rõ bệnh lý, rồi sau đó tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra bài thuốc phù hợp.” Có lẽ, chính vì độ tỉ mĩ, kĩ càng và nghiêm túc với từng bệnh nhân mà danh tiếng về thầy Lang Luận không ngừng vang xa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị viêm tai giữa cho cả trẻ em và người lớn, bài thuốc của thầy Lang Luận đã đem đến niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ dược hiệu mạnh mẽ, bài thuốc còn dễ dàng sử dụng. Nhờ bài thuốc Ngũ Thiên Dược của Lang Luận rất nhiều bệnh nhân từ người lớn đến trẻ con thoát khỏi bệnh viêm tai.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa được viêm tai giữa cho cả trẻ em, người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

Theo lời của thầy Lang Luận “người bệnh chỉ cần dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho thật sạch, sau đó dùng nước thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”.

Trường hợp điển hình như bệnh nhân Phạm Thị Lan (TP. Hồ Chí Minh), chị bị bệnh hơn 5 năm nay, đã chữa nhiều nơi, tốn nhiều tiền thuốc nhưng không khỏi, được bạn bè giới thiệu đến lương y Luận, lúc tìm gặp lương y Luận thì trong tai chị đã có dịch nước vàng chảy ra. Điều trị được gần một tuần, chị không còn thấy dịch vàng chảy ra mà tai khô hơn không còn đau, mủ cũng ít hơn trước. “Hôm nay, tôi xuống để anh Luận khám lại và lấy thuốc điều trị thêm 1 tuần nữa cho hết bệnh”, chị Lan chia sẻ.

Với bài thuốc gia truyền điều trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, thầy Lang Luận cho biết bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính có thể yên tâm điều trị trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ thầy Lang Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Nhà thuốc đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện Thoại: 0982.595.596

Website:http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

* Thông tin do Nhà thuốc đông y gia truyền Lang Luận cung cấp

Tin Liên quan

Tags : đông y bệnh viêm tai giữa ngũ thiên dược chữa viêm tai nguyên nhân viêm tai

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất