Thứ Sáu , 22:51, Ngày 30/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bài thuốc chữa viêm tai giữa nổi tiếng Hà Thành

Nhờ biệt tài chữa bệnh viêm tai giữa, lương y Bùi Văn Luận đã mang lại không ít niềm vui cho các bệnh nhân viêm tai giữa trên khắp cả nước bằng bài thuốc bí truyền độc đáo của gia đình mình.

Để mục sở thị bài thuốc quý của lương y Bùi Văn Luận, chúng tôi đã tìm đến tận nơi để kiểm chứng. Mới đến cổng chúng tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân đang ngồi chờ được lương y bắt mạch khám chữa bệnh. Ngồi một chỗ chờ được trò chuyện cùng lương y để biết thêm về bài thuốc nức tiếng này tôi có dịp để trò chuyện cùng một chị gái chừng ngoài ba mươi tuổi.

Chị quê ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng chị chia sẻ: “Tôi bị viêm tai giữa từ hai năm nay, do chủ quan không để ý những triệu chứng nên không thăm khám, đến khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị viêm tai giữa, tai có cảm giác đau, hay chảy nước. Dần dà khả năng nghe của tôi cũng kém hẳn, tôi được một người thân giới thiệu vì đọc được bài báo viết về lương y Luận cùng bài thuốc Ngũ Thiên Dược chữa bệnh viêm tai giữa nên tôi bắt xe lên tận nơi nhờ lương y Luận khám và xin thuốc điều trị. Tôi nhỏ được 1 lọ thấy bệnh giảm, mặc dù trước đó tôi có dùng nhiều loại thuốc bằng đường uống, đường xông khói vào tai nhưng bệnh không hề tiến triển. Nay tôi đến nhờ lương y Luận khám lại giúp tôi”.

Bài thuốc Ngũ Thiên Dược đã cứu cánh cho bệnh nhân viêm tai giữa trên khắp cả nước.

Để điều trị được căn bệnh nguy hiểm này, lương y Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn.

"Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương.

Cách chữa bệnh viêm tai giữa bằng thuốc nam là cách được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn đảm bảo an toàn hay lo sợ trước những liều thuốc kháng sinh. Hầu hết những người cao tuổi và những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai hay trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thường lưu ý tìm hiểu về những cách chữa bệnh viêm tai giữa này. Đây chính là ưu điểm nổi trội và có tính quyết định khiến rất nhiều người chọn cách chữa bệnh viêm tai giữa bằng bài thuốc của tôi. Thuốc nam có nguồn gốc thảo mộc, gần gũi với con người, bởi vậy các bài thuốc nam thường dễ hấp thu, không có tác dụng phụ, ít trường hợp xảy ra kích ứng hoặc kháng thuốc”, lương y Luận cho biết.

Thuốc nhỏ Ngũ Thiên Dược hiệu quả cho trẻ em và người lớn.

Hay như trường hợp bé Nguyễn Bảo An đã hơn 3 tuổi nhưng chỉ mới nói bập bẹ được một số từ, thời gian gần đây bé lại nghe kém. “Gia đình tôi vẫn cứ nghĩ chắc bé chậm nói. Còn việc bé nghe kém thì thực sự gia đình cũng không biết vì sao. Gần đây, khi được bác sĩ cho biết bé bị viêm tai giữa thì cả nhà mới té ngửa. Vì thực sự bé không có biểu hiện đau tai hay khó chịu gì cả. Bình thường bé cũng có mắc bệnh nhưng chỉ là bệnh ho, sổ mũi, cảm cúm thông thường. Gia đình tôi đã cho cháu đi khám nhiều nơi nhưng bệnh tái đi tái lại.

Bệnh viêm tai giữa khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu.

Cho đến khi tôi đi chợ thấy một người đang nói chuyện về bệnh viêm tai giữa đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc của lương y Bùi Văn Luận, tôi xin địa chỉ và số điện thoại để xin được tư vấn. Sau khi con tôi dùng thuốc được gần một tháng thì không còn thấy hiện tượng chảy mủ, con chơi ngoan và cũng linh hoạt hơn trước, đến nay đã được nửa năm kể từ ngày điều trị, trộm vía bé vẫn khỏe mạnh, chưa có dấu hiệu của sự tái lại”, chị Nguyễn Phương Thùy - mẹ bé Bảo An chia sẻ.

Với bài thuốc gia truyền đặc trị viêm tai giữa áp dụng hơn 30 năm, thầy Lang Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Sau gần 30 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ thầy Lang Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.595.596

Website:http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

* Thông tin do Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận cung cấp

Tin Liên quan

Tags : đông y viêm tai ngũ thiên dược lang luận viêm tai trẻ em

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất