Thứ Sáu , 09:50, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bắc Ninh: Lãnh đạo Sở TNMT nằm ngủ trong giờ hành chính?

Mặc dù đã chốt lịch làm việc nhưng khi phóng viên đến trao đổi thì lãnh đạo Sở TNMT tỉnh Bắc Ninh “cửa đóng then cài”, nằm ngủ trong giờ hành chính?

Chiều ngày 6/5/2019, phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử có lịch làm việc trực tiếp tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh để làm rõ hơn về toàn bộ quá trình xử lý loạt trạm trộn bê tông không phép tại xã Tri Phương, huyện Tiên Du.

PV đứng trước phòng làm việc của ông Chung.

Trước đó, phóng viên liên hệ lịch với ông Lưu Xuân Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường. Trong quá trình trao đổi, ông Hùng cho biết Sở đã giao nhiệm vụ cho ông Trần Chung - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường trả lời báo chí. Tuy nhiên, đúng thời gian lịch hẹn, phóng viên gọi điện, nhắn tin, gõ cửa phòng ông Chung nhưng không được trả lời.

Tiếp đó, PV xuống phòng Hành chính để hỏi lịch làm việc của ông Chung. Tại đây, bà Phượng – Trưởng phòng hành chính cho biết: “Anh Trần Chung đang đi với anh Nguyễn Tiến Bình - Trưởng phòng Kiểm soát môi trường theo chương trình họp”.

Sau thời gian dài chờ đợi, phóng viên lên phòng làm việc của ông Chung thì phát hiện ông Chung đóng kín cửa, khóa chốt trong, tắt điện, mở quạt và nghi vấn đang nằm ngủ trong giờ hành chính.

Hình ảnh ngủ trong giờ của ông Trần Chung.

Phóng viên tiếp tục gọi điện cho ông Lưu Xuân Hùng – Chi cục trưởng Chi cục BVMT phản ánh việc nhân viên phản ánh ông Chung bữa trưa đi tiếp khách uống rượu bia say ngủ trong phòng. Trả lời về vấn đề này ông Hùng cho biết: “Chúng tôi sẽ xác minh lại sự việc và trả lời báo chí sau”.

Theo Môi trường & Đô thị

Tags : Bắc Ninh lãnh đạo Sở TNMT nằm ngủ trong giờ hành chính

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất