Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/06/2021 09:01 (GMT+7)

Bắc Giang: Không cho máy xúc vào làng, thành viên chốt kiểm soát COVID-19 bị đánh nhập viện

Tại chốt kiểm soát dịch COVID-19, anh Kiên không đồng ý cho người ngoài đưa máy xúc vào thôn nên dẫn đến mâu thuẫn, xô xát. Hậu quả vụ việc khiến anh này bị thương phải nhập viện.

Theo thông tin mới đây từ Công an tỉnh Bắc Giang, vào khoảng 13h30 chiều 5/6, tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 thôn Ngò, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam đã xảy ra vụ xô xát khiến 1 người bị thương.

Bắc Giang: Không cho máy xúc vào làng, thành viên chốt kiểm soát COVID-19 bị đánh nhập viện

Vào thời điểm trên, chốt kiểm soát COVID-19 thôn Ngò có 3 thành viên gồm anh Nguyễn Văn Hồi (SN 1993), anh Nguyễn Văn Tráng (SN 1975) và anh Ngô Văn Kiên (1979 cùng trú tại thôn Ngò, xã Thanh Lâm) đang thực hiện nhiệm vụ thì anh Giáp Văn Tuân (SN 1986, ở xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang) lái xe máy xúc đi từ xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang đến và xin cho đi qua chốt để vào thôn nạo vét hồ nhưng anh Kiên không đồng ý.

Sau đó giữa anh Tuân và anh Kiên xảy ra cãi nhau. 

Lúc này, anh Lê Hồng Tân (SN 1968, trú tại thôn Ngò, xã Thanh Lâm) và Nguyễn Văn Hoàng (SN 1991, trú tại thôn Đại Giáp, xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang) đến xin cho xe máy múc và xe công nông của anh Tân thuê đi qua chốt nhưng anh Kiên không cho đi.

Giữa anh Kiên với nhóm người của anh Tân tiếp tục xảy ra cãi nhau thì được anh Hồi và anh Tráng can ngăn. 

Anh Hồi đưa anh Kiên đi vào sân đình cạnh chốt để nghỉ.

Do không được đi qua chốt nên nhóm của anh Tân đưa các phương tiện quay trở về xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang.

Sau đó, anh Kiên đuổi theo nhóm của Tân cách chốt kiểm soát dịch khoảng 300m về phía xã Đại Lâm thì dẫn đến xô xát, đánh nhau, hậu quả anh Kiên bị thương ở vùng mặt, sau đó được đưa đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Thăng Long, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam

Đến chiều tối cùng ngày, anh này về điều trị tại nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày”
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Tạp chí Văn hoá và Phát triển; cùng các diễn đàn MXH “Trái tim Người lính” và “Lục Bát Việt Nam” đã tổ chức phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng (NXB Văn học – 2021).