Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/03/2022 09:05 (GMT+7)

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích trong vụ kêu gọi từ thiện, cô gái bị mất 100 triệu nói gì?

Lùm xùm xung quanh việc kêu gọi từ thiện của loạt sao Vbiz đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày hôm qua (1/3), người hâm mộ xôn xao trước việc lừa đảo từ thiện có liên quan, dính líu tới hàng loạt tên tuổi người nổi tiếng trong showbiz Việt. Lần lượt các nghệ sĩ như Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đã được gọi tên. Cụ thể, Quách Ngọc Tuyên đọc được thông tin 1 gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền để phẫu thuật cho con bị tắc ruột, hoại tử.

Sau đó, Quách Ngọc Tuyên đã liên hệ theo số điện thoại có sẵn để xác minh và chia sẻ lại bài viết của người mẹ để kêu gọi nhiều người giúp đỡ. Đáng chú ý, 1 vài netizen đã phát hiện ra thông tin bệnh nhân có sự sai lệch. Chiều ngày 1/3, Quách Ngọc Tuyên đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi vì có hành động vô tình giúp đỡ cho kẻ xấu trục lợi.

Ngay sau đó, bà xã của Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh đã lên tiếng bảo vệ, bênh vực: "Bỏ nha Lâm. Ai làm gì làm, cho tiền rồi còn bị tai hoạ tới. Chồng em sao á. Bỏ nha". Thậm chí, dưới phần bình luận, Quỳnh Quỳnh đã chia sẻ bài đăng của một netizen bị mất 100 triệu trong vụ từ thiện và còn nhắc nhở: "Đọc bài cho kĩ rồi vào bình luận nha mấy bạn cào phím".

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích trong vụ kêu gọi từ thiện, netizen bị mất 100 triệu nói gì? - Ảnh 2.

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích vì ồn ào từ thiện mới đây

Đáng chú ý, một khán giả được cho là đã ủng hộ 100 triệu vào lần từ thiện này đã bình luận bày tỏ sự yêu quý gia đình nhà Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, cô khẳng định bản thân và gia đình nam diễn viên đều là nạn nhân chứ không phải gặp tai hoạ.

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích trong vụ kêu gọi từ thiện, netizen bị mất 100 triệu nói gì? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, 1 netizen từng chuyển khoản 100 triệu cho lần từ thiện này đã lên tiếng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ về gia đình Lê Dương Bảo Lâm

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích trong vụ kêu gọi từ thiện, netizen bị mất 100 triệu nói gì? - Ảnh 4.

Trước đó, người này cũng có bài đăng chia sẻ, đính chính thông tin từ thiện

Bà xã lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm khi bị chỉ trích trong vụ kêu gọi từ thiện, netizen bị mất 100 triệu nói gì? - Ảnh 5.

Chiều ngày 1/3, Quách Ngọc Tuyên đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi vì có hành động vô tình giúp đỡ cho kẻ xấu trục lợi

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới