Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 07:23 (GMT+7)

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?

Hóa ra tất cả là do "tai bay vạ gió" thôi...

Nhắc đến "bà trùm" Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng, netizen làm sao có thể bỏ qua BST kim cương viên nào viên nấy to như "hột mít" thường xuyên được bà cho lên sóng cơ chứ. Thậm chí, nhiều người thay vì tập trung nghe nữ CEO đàm đạo chuyện này chuyện kia thì chỉ chăm chăm soi xem hôm nay bà chủ Đại Nam sẽ mang nhẫn đính hột xoàn nào, sẽ đeo dây chuyền trông hoành tráng ra sao.

Trong lần xuất hiện gần nhất, bà Phương Hằng tiếp tục giữ phong độ khi trình làng một mẫu trang sức mới với thiết kế lạ mắt. Và đương nhiên, sợi dây chuyền cũng được đính full kim cương.

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 1.
Bà trùm Đại Nam trong lần xuất hiện gần nhất hôm 19/10 vừa qua.

Khác biệt là mới đây, chính sợi dây chuyền này lại trở thành chủ đề gây bàn tán xôn xao khi nhiều người cho rằng bà chủ Đại Nam đang xài hàng fake, thậm chí là còn "mượn" ảnh của người khác không xin phép. Thông tin này khiến không ít người cảm thấy hoang mang vì với khối tài sản khổng lồ mình sở hữu lại sẵn có đam mê với kim cương, chuyện nữ CEO dùng hàng nhái xem chừng hơi khó tin.

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 2.
Mẫu trang sức bà Phương Hằng chọn đeo bỗng trở thành chủ đề gây bàn tán.
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 3.
Nhiều netizen bất ngờ cho rằng bà Phương Hằng xài dây chuyền kim cương "pha-ke".

Tìm hiểu ra mới biết, lần này đúng là bà Phương Hằng gặp "tai bay họa gió" thật. Hóa ra, mọi ồn ào khởi nguồn từ bài đăng của một netizen tên N.H thoạt nhìn có vẻ rất hâm mộ nữ CEO. Netizen này đã nhiệt tình đi spam bài ở khắp mọi nơi về thông tin được cho là xuất xứ của chiếc dây chuyền nữ CEO đeo. Theo netizen "tốt bụng", chuỗi vòng của bà Phương Hằng có giá tới 130 tỷ và được thiết kế như một con đại bàng đang tung cánh. Thậm chí người này còn đính kèm bức ảnh chụp cận mặt dây chuyền để mọi người quan sát kỹ hơn.

Vấn đề ở đây là 2 bức ảnh được đính kèm đó thực chất là của một tài khoản Instagram nước ngoài đăng tải từ hồi tháng 3/2021. Một số người còn cho rằng N.H chính là nhân viên dưới trướng bà Phương Hằng, được bà trả tiền để post bài PR giùm. Kết hợp những yếu tố trên, nghi vấn "bà trùm" Đại Nam xài dây chuyền kim cương fake mới nổ ra.

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 4.
Tài khoản N.H đã đi spam nhiều nơi về sợi dây chuyền bà Phương Hằng đeo.
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 5.
Theo người này, sợi dây có giá tới 130 tỷ.
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 6.
Tuy nhiên, hình ảnh được netizen kia đính kèm thực chất là của một tài khoản nước ngoài và đã được đăng tải từ hôm 24/3.

Tuy nhiên, rõ ràng là không thể chỉ nhìn 2 mẫu trang sức na ná nhau mà quả quyết cho rằng bà Phương Hằng xài hàng fake được. Bởi rất có thể, nữ CEO chỉ vứt kim cương cho bên thiết kế, còn họ thiết kế như thế nào lại là chuyện khác. Bên cạnh đó, nếu soi ra thì rõ ràng 2 thiết kế này không giống nhau hoàn toàn. Chưa kể đến việc, bà Phương Hằng cũng chưa từng lên tiếng khẳng định giá trị sợi dây chuyền của mình, mọi thứ đều do netizen kia tự tung tự post thôi.

tm-img-alt
Thực chất, 2 mẫu trang sức vẫn có sự khác nhau.
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao? - Ảnh 8.
Nữ CEO từng cho mẫu này lên sóng ảnh "sống ảo" một vài lần trước đó.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.