Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 31/10/2021 08:32 (GMT+7)

Bà Phương Hằng nâng mức kèo, tuyên bố đền bù 300 tỷ tiền danh dự cho ông Lê Tùng Vân nếu bị oan

Theo dõi GĐ&PL trên

"Nếu thật sự là nhà tu thật, thử ADN mà không có tội gì, tôi đền cho 300 tỷ luôn", bà Phương Hằng tuyên bố.

Tối 30/10, bà Phương Hằng tiếp tục nhắn gửi đến ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai". Theo đó, nữ doanh nhân tuyên bố sẽ đền bù 300 tỷ tiền danh dự cho ông Vân nếu bị oan.

"Nếu thật sự là nhà tu thật, thử ADN mà không có tội gì, tôi đền cho 300 tỷ luôn. Tôi nói thật với quý vị tôi không có nhiều tiền mặt nhưng tôi sẽ đưa đứt 100 tỷ tiền mặt. Tôi hứa với quý vị luôn", bà Hằng tuyên bố.

Bà Phương Hằng nâng mức kèo, tuyên bố đền bù 300 tỷ tiền danh dự cho ông Lê Tùng Vân nếu bị oan - Ảnh 1.
Bà Phương Hằng.

Bà chủ của Đại Nam cũng cho biết nếu ông Vân đồng ý, bà sẽ đích thân đến "Tịnh thất Bồng Lai" cùng với bác sĩ để xét nghiệm ADN.

"Ông hẹn đi, đích thân tôi xuống, tôi xuống với công an, với bác sĩ. Ông Lê Tùng Vân ông cho một cái hẹn chính thức đi, tôi sẽ xuống đàng hoàng, đem ra thử ADN nếu ông nói rằng ông đồng tình thử ADN thì 1 đứa đâu, nhiều đứa đâu. Nếu ông là người trong sạch thì tại sao ông phải từ chối điều đó? Uẩn khúc gì ở đây mà ông phải làm như vậy?", nữ doanh nhân cho biết.

Bà Phương Hằng nâng mức kèo, tuyên bố đền bù 300 tỷ tiền danh dự cho ông Lê Tùng Vân nếu bị oan - Ảnh 2.
Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai".

Trước đó, sáng 26/10, bà Phương Hằng cho biết sẽ thuê một đoàn bác sĩ đến "Tịnh thất Bồng Lai" lấy máu của ông Lê Tùng Vân và 10 người trong danh sách tại đây để xét nghiệm ADN. Đồng thời, nếu thông tin có gì sai lệch, không đúng, vu oan cho ông Vân, nữ doanh nhân sẽ tặng ông 20 tỷ để bù đắp danh dự. Tuy nhiên, sau đó, ông Vân lên tiếng chỉ đồng ý xét nghiệm với Lê Thanh Minh Tùng, chứ không xét nghiệm với những người khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới