Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 20/10/2016 14:31 (GMT+7)

Bà Clinton nói ông Trump là 'con rối' của Tổng thống Putin

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton đã gọi đối thủ bên đảng Cộng hòa Donald Trump là “con rối” của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bà Hillary Clinton trong cuộc tranh luận lần 3 với ông Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Theo BBC, trong cuộc tranh luận trực tiếp sáng nay, bà Hillary Clinton cho rằng Tổng thống Putin muốn ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay vì nhà lãnh đạo Nga muốn ông chủ Nhà Trắng là một “con rối”.

Đáp lại lời bà Clinton, ông Trump nói: “Từ tất cả những gì tôi thấy, ông Putin không hề tôn trọng người này”, sau đó chỉ tay về phía cựu Ngoại trưởng Mỹ.

“Ồ, đó là vì ông ấy (Putin) muốn nhìn thấy một con rối làm tổng thống (Mỹ)”, bà Clinton “phản pháo” lại ông Trump.

“Bà mới là con rối!”, tỷ phú New York tiếp tục tấn công đối thủ, đồng thời khẳng định Tổng thống Putin “thông minh hơn” và “vượt trội hơn” so với bà Clinton ở mọi mặt.

Liên quan đến cáo buộc Nga đứng đằng sau các vụ tấn công mạng nhằm vào Mỹ, ông Trump cho biết: “Tất nhiên tôi lên án bất kỳ vụ tấn công mạng nào của Nga”.

“Tôi không biết Putin. Nhưng ông ấy nói những điều tốt đẹp về tôi… Nếu chúng tôi thân thiết nhau, tốt thôi, ông ấy không tôn trọng bà ấy. Ông ấy không tôn trọng tổng thống của chúng ta", ông Trump ám chỉ bà Clinton.

Trước đó, cả bà Clinton và chiến dịch tranh cử của bà đều chỉ trích tỷ phú Trump vì có những phát ngôn quá “thân” Nga, đồng thời “tố” Moscow đứng đằng sau các vụ tấn công mạng nhằm vào các tổ chức chính trị của đảng Dân chủ hòng giúp đỡ ông Trump. Tuy nhiên, Tổng thống Putin và Điện Kremlin đều đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Tin mới