Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 11:10 (GMT+7)

Âu Hà My lần đầu tiết lộ tình trạng 'chúng ta của hiện tại' với Trọng Hưng

Dù là mối quan hệ gì thì Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng của hiện tại đều thích chơi golf.

Người chơi hệ hóng hớt hẳn vẫn chưa quên vụ ly hôn của nữ giảng viên Âu Hà My và chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng trong năm 2020. Từ lúc bắt đầu tố nhau trên MXH đến lúc "Hết giờ" theo story của Trọng Hưng là ròng rã cả tháng trời, khiến dân tình đứng ngồi không yên vì sợ bỏ lỡ tình tiết gay cấn nào.

tm-img-alt
Vụ ly hôn của Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng đã diễn ra khá ồn ào.

Cơ mà chuyện gì rồi cũng đến hồi kết, diễn biến vụ ồn ào của cặp đôi dần lắng xuống theo thời gian, cả 2 quay về với cuộc sống của riêng mình. Nhưngnói gì thì nói, dân tình không khỏi tò mò về mối quan hệ "chúng ta của hiện tại" giữa Âu Hà My và chồng cũ. Và có người thắc mắc sẽ có người trả lời. Mới đây, Âu Hà My đã lần đầu tiên tiết lộ chuyện này ngay trên trang cá nhân.

Cụ thể trong loạt ảnh đánh golf đầu năm của nữ giảng viên, một dân mạng đã bình luận rằng Âu Hà My nên dạy cho Hưng (Nguyễn Trọng Hưng) swing và đính kèm ảnh đang tập chơi golf của đạo diễn trẻ. Ngay lập tức Hà My đã trả lời bình luận khá thoải mái: "Gì vậy trời. Đâu có liên quan nữa đâu".

tm-img-alt
tm-img-alt
Âu Hà My lần đầu tiên tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ.

Như vậy là sau khi giải quyết xong ồn ào, Âu Hà My và chồng đã cắt đứt, không còn liên quan gì đến nhau. Điểm chung duy nhất của cặp đôi có lẽ là cùng dành rất nhiều thời gian cho bộ môn golf.

Có thể nói đây là lần đầu tiên nữ giảng viên công khai trả lời khi được hỏi về chồng cũ và mối quan hệ hiện tại nên dân tình đã thả react tới tấp.

tm-img-alt
tm-img-alt
Cả Âu Hà My và Trọng Hưng đều đang tập chơi golf.

Trong một diễn biến khác, gần đây đạo diễn trẻ cực chăm cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Nghe đâu Trọng Hưng vừa có màn "lột xác" khi cấy râu để có vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành hơn.

Âu Hà My lần đầu tiết lộ tình trạng chúng ta của hiện tại với Trọng Hưng - Ảnh 4.
Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Trọng Hưng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.