Thứ Tư , 09:35, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Atypik Việt Nam - Công ty Lữ hành uy tín tại Việt Nam

Website https://voyageviet-nam.com được phát triển bởi công ty du lịch Atypik Việt Nam.

Công ty chúng tôi được thành lập vào đầu năm 2009 và đã hợp tác với các đối tác tin cậy từ khắp Châu Á, Châu Âu và Việt Nam. Đó là một lợi thế để đảm bảo cho dịch vụ của chúng tôi hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã xây dựng văn hóa làm việc của riêng mình với mục tiêu mang đến cho du khách khoảng thời gian đáng nhớ nhất ở đất nước xinh đẹp của chúng tôi. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Tất cả khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng và nhiều người trong số họ thường quay lại công ty chúng tôi để đi du lịch.

Chúng tôi là một trong những công ty du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam

Chúng tôi là một trong những công ty điều hành tour du lịch tốt tại Việt Nam và chuyên tổ chức tour cho khách du lịch nói tiếng Pháp. Đây là mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi muốn đạt được và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để liên tục phát triển và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Khách hàng luôn là thượng đế và chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì họ muốn trong chuyến đi đến Việt Nam.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi các nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng của sản phẩm du lịch của chúng tôi. Những sản phẩm này được thiết kế bởi những nhân viên am hiểu và đam mê. Nhân viên của chúng tôi không chỉ có nhiều kinh nghiệm du lịch, mà họ còn yêu chính quê hương đất nước của mình. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Giá trị tốt với giá thấp là lời hứa của chúng tôi

Công ty của chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chuyến đi du lịch có chất lượng cao, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm du lịch khó quên với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Khách hàng sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ ở công ty du lịch nào khác một tour du lịch có chất lượng với giá cả tốt như vậy. Nếu khách hàng có thể tìm thấy công ty du lịch thứ hai như vậy, chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền 100% mà không mất phí hủy.

Dịch vụ chuyên nghiệp và quy trình đặt tour đơn giản hơn

Để giúp khách du lịch có được chuyến đi mơ ước, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách du lịch các dịch vụ tốt:

Nhanh: Khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn du lịch của chúng tôi 24h/24h và chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng trong vòng 12 giờ với các sản phẩm tour du lịch tốt nhất.

D dàng: Chuyến đi du lịch của khách hàng sẽ được tổ chức bởi các chuyên gia du lịch tại Việt Nam và vì lý do này, khách hàng không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp như cấp visa, đặt vé máy bay….

Linh hot: Chúng tôi chuyên tổ chức tour du lịch riêng. Vì vậy khách hàng có thể sửa đổi lịch trình chuyến đi cho phù hợp với sở thích và chi phí của khách hàng. Khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán tiền bằng các phương thức khác nhau: tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng.

Thông tin liên lc:

Địa chỉ : Số 28.188/35, Phố Tư Đinh, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (084) 989783680

Email: info@atypikvietnam.com

Web: https://voyageviet-nam.com/

* Thông tin do Công ty Lữ hành Atypik Việt Nam cung cấp

Tags : du lịch lữ hành

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất