Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 13/09/2018 14:51 (GMT+7)

APHCA: Nơi gắn kết các nhà thẩm mỹ, làm tóc Châu Á - TBD

Hiệp hội Các nhà thẩm mỹ và làm tóc Châu Á Thái Bình Dương (APHCA) đã góp phần rất lớn đối với sự tăng trưởng và hợp tác cùng phát triển giữa các công ty làm tóc và thẩm mỹ.

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của nền kinh tế, ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, tính đến nay, APHCA luôn là đơn vị đã đồng hành tin cậy trên con đường khẳng định thương hiệu của rất nhiều công ty làm tóc và thẩm mỹ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Là một sự kiện được thường niên, Thế vận hội lần thứ 22 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được tố chức bởi APHCA với các thành viên trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sự kiện này sẽ bao gồm các cuộc thi, triển lãm về: Thẩm mỹ, phun thêu, tóc, da, mi, nairl, trang điểm và thời trang…MIMOSA chính là đại diện độc quyền tại Việt Nam đồng hành cùng chương trình này.

Nếu muốn trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự Thế vận hội lần thứ 22 khu vực Châu Á Thái Bình Dương thẩm mỹ, phun thêu, tóc, mi, da, nairl, trang điểm và thời trang năm 2018 được tổ chức tại Ma Cao (Trung Quốc), các công ty làm tóc và thẩm mỹ có thể đăng ký với APHCA trong buổi “Lễ ra mắt chương trình Thế vận hội lần thứ 22 Châu Á - Thái Bình Dương 2018 tại Ma Cao; Giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế về ngành làm đẹp” được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9.

Hãy đến với APHCA để những đôi tay được tôn vinh trong ngành làm đẹp.

Một số hình ảnh sự kiện APHCA tổ chức:

Mai Anh

Cùng chuyên mục

Sun Group đã 'nâng tầm' du lịch giải trí trong nước như thế nào?
Với mong muốn đưa du lịch Việt lên bản đồ quốc tế, sau hơn 10 năm về nước “xây dựng cơ đồ”, Sun Group đã mang tinh hoa thế giới hội tụ tại Việt Nam trong những công trình du lịch, nghỉ dưỡng và hạ tầng đẳng cấp trải dọc khắp chiều dài Tổ quốc.
Du lịch Việt Nam 2020: Dấu ấn từ những cuộc vượt bão 
Bão Covid-19 vẫn đang tiếp tục kéo dài tới cả những ngày đầu năm 2021, sau những thiên tai liên tiếp của năm 2020. Chưa bao giờ ngành du lịch khốn đốn đến thế. Song điều đó cũng tạo ra cơ hội, để du lịch Việt Nam ghi dấu ấn với những thành quả ấn tượng.
Người thành đạt đầu tư bất động sản như thế nào?
Thực tế, người thành đạt luôn chắc chắn rằng mình tiêu tiền đúng cách và biết cách khiến khoản đầu tư gia tăng giá trị theo cấp số nhân, đặc biệt trong đầu tư bất động sản – vốn luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai “đã giàu càng giàu hơn”.

Tin mới