Chủ nhật, 08:38, Ngày 01/11/2020

Gia đình và pháp luật

Ấn tượng đêm nhạc tri ân và gây quỹ từ thiện 'Gót chân trên đá'

Tối 3/11, đêm nhạc tri ân và gây quỹ từ thiện mang tên “Gót chân trên đá” do CLB Cho Một Tương Lai tổ chức nhằm gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cho Một Tương lai đã đi qua 5 năm tràn đầy yêu thương và cảm xúc. Để tri ân công sức và tâm huyết của các thành viên, Bên cạnh gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện của Nhóm trong những chặng đường tiếp theo, đồng thời để ghi nhớ một dấu mốc quan trọng trên hành trình gom góp yêu thương và trao gửi tương lai.

Đêm nhạc tri ân và gây quỹ thiện nguyện "Gót chân trên đá" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

* Clip Cho Một Tương Lai - Gót chân trên đá:

Đúng 19h30 tại phòng trà Big Bang, tầng 1 tòa nhà CT1 VIMECO, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đêm nhạc giao lưu nghệ thuật đặc sắc với tên gọi "Gót chân trên đá" đã được tổ chức. Đêm nhạc tri ân có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như: MC Danh Tùng, ca sĩ Thành Lê, ca sĩ Trung Quân, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Lê Anh Dũng… Đặc biệt đêm giao lưu còn có một số lãnh đạo huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang đã vượt quãng đường xa xôi xuống Hà Nội góp mặt tham dự chương trình.

Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

Trong đêm giao lưu và thưởng thức nghệ thuật này, các thành viên trong Nhóm Cho Một Tương Lai đã có cơ hội được hội ngộ nhau, được gặp lại những người bạn Hà Giang quý mến, được xem lại những bức ảnh đong đầy kỷ niệm, được ôn lại hành trình 5 năm của nhóm qua những thước phim ký sự và được đắm chìm trong những giọng ca da diết của những ca sĩ khách mời.

Các vị khách mời xem lại những bức ảnh đong đầy kỷ niệm, được ôn lại hành trình 5 năm của nhóm qua những thước phim ký sự...

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn Xín Mần biểu diễn.

Ông Nguyễn Thế Dũng, Trưởng ban Tổ chức cho biết, đây là hoạt động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ để chia sẻ, giúp đỡ một phần nào đó với những khó khăn của các em học sinh các trường vùng cao, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên học tốt.

Ông Nguyễn Thế Dũng, Trưởng ban Tổ chức phát biểu tại buổi lễ.

“Hiểu được những vất vả, khó khăn mà vùng đất này phải gánh chịu, thấy được sự ham học của các bé dân tộc từng ngày đi bộ đến trường với đôi chân trần trên đá, nhóm Thiện nguyện Cho Một Tương Lai đã sát cánh bên nhau trên chặng đường dài trong suốt 5 năm để kiến tạo nên những điểm trường rực rỡ sắc màu, mang đến cho trẻ em các dân tộc vùng biên ải Hà Giang nơi học tập xinh đẹp, an toàn với đầy đủ trang thiết bị học tập và giảng dạy”, ông Dũng nhấn mạnh.

Hai bức tranh được đấu giá tại đêm nhạc.

Quà tặng khách mời đến với đêm nhạc tri ân "Gót chân trên đá".

BTC Nhóm Cho Một Tương Lai thông qua đêm nhạc tri ân và gây quỹ từ thiện với mong muốn có một đêm giao lưu văn nghệ tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa, như mọi hành trình mà chúng ta đã nắm tay nhau cùng đi trong suốt 5 năm qua. Mỗi nhịp bước trên hành trình của trẻ nhỏ trên miền cao nguyên đá khiến chúng tôi hiểu rằng những ngôi trường mới ấy chỉ là điểm khởi đầu cho ước mơ lớn được vun đắp từ những ước muốn đơn sơ, giản dị của các em: “ƯỚC MƠ TỚI TRƯỜNG”.

Trang Kim

Nguồn : HATAP

Tin Liên quan

Tags : từ thiện thiện nguyện đêm nhạc

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất