Thứ Hai , 22:22, Ngày 21/09/2020

Gia đình và pháp luật

An Khánh Tâm khẳng định vị thế ở lễ vinh danh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Ngày 15/12/2019 vừa qua, bà Nguyễn Vân - Giám đốc điều hành công ty An Khánh Tâm đã vinh dự nhận giải tại lễ vinh danh thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019.

Cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của An Khánh Tâm

Mới ra đời từ năm 2018, cho đến nay, công ty thảo dược An Khánh Tâm mới chỉ hoạt động được gần 2 năm, nhưng những nỗ lực và hành trình bứt phá của công ty đã được khẳng định ở lễ vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019. Đây là một dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của An Khánh Tâm. Bởi từ đây, An Khánh Tâm thấy được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình trong tương lai. Bà Nguyễn Vân – Giám đốc điều hành An Khánh Tâm cho biết:

“Đây là kết quả khẳng định con đường chúng tôi đang đi là đúng đắn. Chúng tôi nghĩ rằng nếu không có sự đồng hành của các quý khách hàng, các cộng tác viên và đại lý khắp cả nước, chúng tôi sẽ khó có được những thành quả như ngày hôm nay. Đó cũng là lý do và động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải thiện, phát triển để phục vụ cho sức khỏe các khách hàng”.

Bà Nguyễn Vân – Giám đốc điều hành An Khánh Tâm lên nhận giải thưởng.

Luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Kể từ khi ra mắt công chúng, thảo dược An Khánh Tâm đã chú trọng đi theo con đường làm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Bởi chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp từ thiên nhiên là xu hướng của những năm gần đây. Chất lượng môi trường sống ngày càng bị suy giảm, niềm tin của người tiêu dùng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghiệp cũng theo đó mà mất dần đi. An Khánh Tâm lấy mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của sức khỏe mọi nhà để phấn đấu và bước tiếp. Nhờ nắm bắt được thị hiếu của đa phần công chúng và những hiệu quả mang lại, các sản phẩm của An Khánh Tâm đã tiếp cận được với hàng triệu khách hàng trên cả nước, hiện công ty cũng có hơn 3000 đại lý phân bố rộng khắp.

Hiện An Khánh Tâm đã có hơn 3000 đại lý khắp cả nước.

Các sản phẩm của An Khánh Tâm đã ra mắt và nhận lại được phản hồi tích cực từ khách hàng như: Viên Thảo mộc vùng kín, Răng miệng, Viêm xoang, Tố nữ, Dung dịch vệ sinh phụ nữ,… Đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất trong quy trình khép kín và công nghệ máy móc đạt chuẩn quốc tế. 

Có thể nói rằng chính những nỗ lực đó vì cộng đồng, An Khánh Tâm đã thực sự mang lại được giá trị đích thực cho người sử dụng. Từ đó mới đạt được danh hiệu quý giá của ngày hôm nay.

 

“Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai, quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng An Khánh Tâm, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, luôn đặt lợi ích sức khỏe của mình lên hàng đầu. Đó chính là động lực và cơ hội cho chúng tôi phát triển, ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa cho người tiêu dùng” – bà Nguyễn Vân chia sẻ.

Năm 2020 là một năm hứa hẹn đối với thảo dược An Khánh Tâm. Bởi giải thưởng của năm 2019 chính là một bước đà to lớn, đồng thời công ty cũng đang có nhiều dự định và sản phẩm ấp ủ sẽ ra thị trường vào thời gian tới.

 
Chương trình lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” được tổ chức nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế.

T. Tâm

Link gốc : http://khoe365.net.vn/an-khanh-tam-khang-dinh-vi-the-cua-minh-o-le-vinh-danh-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2019-66411.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : An Khánh Tâm

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất