Thứ Sáu , 09:17, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

An Giang: Siêu thị Tứ Sơn tổ chức nhiều hoạt động bán hàng chào mừng xuân mới 2020

Siêu thị Tứ Sơn cam kết không điều chỉnh giá, không để tình trạng khan hiếm hàng xảy ra ở vùng biên An Giang vào thời điểm trước và sau Tết như truyền thống suốt hơn 10 năm qua.

Hàng hóa tại Siêu thị Tứ Sơn luôn được kiểm soát chặt chẽ, nhất là vào thời điểm chuẩn bị hàng hóa Tết. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Siêu thị Tứ Sơn triển khai nhiều hoạt động bán hàng Tết chào đón xuân mới 2020.

Theo đó, nhằm chào đón xuân mới 2020, Siêu thị Tứ Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động như: Ẩm thực chào xuân mới 2020; Vòng quay may mắn “Tiễn Hợi Đón Tí”; tổ chức đoàn đến thăm khách hàng, các nơi thờ tự của người Chăm, Khmer; trao quà cho các hộ nghèo (trị giá 300 - 500.000 đồng/phần) ở thành phố Châu Đốc trong chương trình an sinh xã hội; các hoạt động văn nghệ, các trò chơi dân gian,… nhằm đem đến cho khách hàng những cảm nhận về mùa xuân yêu thương, ấm áp và đón một cái Tết ý nghĩa hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Tết, Siêu thị Tứ Sơn cũng đã tăng cường đầy đủ và đa dạng, phong phú các mặt hàng truyền thống phục vụ ngày Tết như: Bánh, mứt, kẹo,… hay những hàng hóa thiết yếu hàng ngày như: Sữa, đường, bột ngọt, nước mắm, mì gói,…. cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng tăng cao trong dịp cuối năm.

Đặc biệt, hàng năm, Siêu thị Tứ Sơn luôn đáp ứng hơn 10.000 giỏ quà vào dịp Tết. Các giỏ quà xuân năm nay ở Siêu thị Tứ Sơn có rất nhiều mệnh giá, từ 200.000 đồng đến vài triệu đồng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Khách hàng mua sắm tại Siêu thị Tứ Sơn.

Ngoài ra, Siêu thị Tứ Sơn còn kết hợp cùng Vụ Thị trường trong nước, Sở Công thương An Giang tổ chức “Tuần lễ giới thiệu đặc sản an toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long” và Lễ phát động hưởng ứng chương trình “Hành động vì An toàn thực phẩm ngành Công thương” năm 2020 của Bộ Công thương (Dự kiến diễn ra vào ngày 20/12/2019).

Cũng trong năm 2020 tới, Siêu thị Tứ Sơn sẽ tham gia Lễ hội “Châu Đốc thủ phủ mắm Nam Bộ” diễn ra vào tháng 02/2020. Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tiếp tục được Tứ Sơn duy trì tổ chức ở nhiều huyện, thị khắp trong tỉnh như: An Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Tri Tôn, Phú Tân,… Các chương trình vì giáo dục như: “Vui hè cùng nhau nâng bước đến trường”, “Đồng hành cùng giáo dục” (trao tặng tập các trường học,…), trao học bổng Tứ Sơn vẫn được thực hiện trên quy mô lớn và đều khắp trong tỉnh.

Suốt hơn 10 năm qua, Siêu thị Tứ Sơn luôn nhận được nhiều thông tin rất chủ động từ Sở Công thương An Giang về nhu cầu hàng hóa Tết trong tỉnh. Từ đó, Siêu thị Tứ Sơn dễ dàng nắm bắt được nhu cầu mua sắm và cung ứng hàng hóa Tết ở An Giang, nhất là khu vực vùng biên; qua đó, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, góp phần đáng kể vào bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên Đán hàng năm.

Chính sự phối hợp tốt này, suốt hơn 10 năm qua tại An Giang, chưa hề xảy ra tình trạng khan hiếm hàng vào dịp cận Tết. Siêu thị Tứ Sơn hoạt động theo quan điểm “Siêu thị Tứ Sơn là bạn của doanh nghiệp” và luôn đồng hành vì lợi ích của khách hàng. Dù những năm qua, có năm giá sản phẩm tăng ở thị trường bên ngoài, nhưng tại Siêu thị Tứ Sơn vẫn ổn định giá, tạo niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng.

Mộng Trinh - Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : siêu thị an giang hoạt động chào xuân 2020

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất