Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 06/05/2020 11:00 (GMT+7)

Ăn chay thực dưỡng cùng sản phẩm ăn liền chay chất lượng

Bình Tây Food được biết đến là một thương hiệu sản xuất đồ chay với lịch sử hơn 60 năm tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ăn liền thuộc thương hiệu này luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và hương vị chuẩn “chay”.

Ăn chay không chỉ là một xu hướng

Nói về đồ chay, không chỉ đơn thuần là ăn “cho lành” mà thực phẩm chay còn đóng góp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Người muốn giảm cân cũng lựa chọn ăn chay, những người muốn tịnh tâm, tìm sự thanh bình cũng lựa chọn ăn chay. Thực phẩm chay được chế biến ngày một tinh xảo, hương vị đối với nhiều người “còn ngon hơn đồ thật”.

Từ “chay” của ta bắt nguồn từ chữ “trai” trong tiếng Hán, có nghĩa là giữ cho lòng dạ thanh tịnh để đạt đến một trạng thái tinh thần nào đó. Thường thì khi người có tâm nguyện gì lớn lao, hay muốn tập trung tinh thần vào một việc gì, người xưa thường luôn bắt đầu bằng cách “giữ gìn trai giới".

Ăn chay đã được thực hiện từ nhiều ngàn năm. Những năm gần đây phong trào không ăn thịt, chỉ ăn rau trái được nhiều người quan tâm, ngay cả các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học. Và do có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe đã được chứng minh, nên việc ăn chay hiện đang được rất nhiều ngưới áp dụng.

Thương hiệu đồ chay ăn liền uy tín nhất Việt Nam

Một trong những thương hiệu đồ chay lâu đời nhất, có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam chính là Bình Tây với hàng loạt các sản phẩm chay lâu đời nổi tiếng như mì chay Lá Bồ Đề, phở chay Lá Bồ Đề, nước tương chay Lá Bồ Đề,… Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành thực phẩm nói chung và thực phẩm chay nói riêng, Bình Tây Food như một tượng đài trong làng ẩm thực ăn liền Việt Nam.

Đối với các tín đồ ăn chay, đa phần đều công nhận rằng sản phẩm mì chay lá bồ đề là sản phẩm mì ăn liền chất lượng nhất trong phân khúc giá bình dân. Có lẽ đối với nhiều người, mì chay “Lá bồ đề” đã trở thành một phần của quá khứ. Bởi trong thời điểm những năm 60,70, sản phẩm này đã từng chiếm vị thế độc tôn trong lựa chọn ăn sáng tiện lợi của người dân Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, “Lá Bồ Đề” vẫn là sản phẩm mì chay được những người ăn chay tin dùng.

Mua sản phẩm ở đâu?

Hiện tại sản phẩm của Bình Tây có thể mua tại các co-op mart, co-op food và satra foods hoặc có thể liên hệ giao hàng tại trang chủ https://binhtayfood.com/

H. Lan

Cùng chuyên mục

Tin mới