Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/06/2017 20:20 (GMT+7)

Amazon cho thử đồ miễn phí tại nhà

Amazon đang triển khai dịch vụ Prime Wardrobe cho phép khách hàng chọn lựa tùy thích từ hơn 1 triệu mẫu quần áo, thử tại nhà và gửi trả lại miễn phí.

Khi mua hàng online, đặc biệt là quần áo, nhiều người luôn quan ngại về việc liệu sản phẩm có vừa với mình không hay quan trọng hơn là ảnh và thực tế có giống nhau không. Nắm bắt được điều đó, Amazon mới đây đã nâng tầm dịch vụ cho các khách hàng Prime của mình khi cho phép họ được thử quần áo trước khi mua. Chương trình này nằm trong gói Prime Wardrobe vừa được Amazon công bố.

Amazon cho thử đồ miễn phí tại nhà

Prime Wardrobe cho phép các thành viên tham gia vào chương trình ưu đãi Prime của hãng (chi phí 99 USD/năm) có thể chọn lựa tùy thích từ hơn 1 triệu mẫu quần áo trên Amazon, thử tại nhà và gửi trả lại miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho những mẫu quần áo mà họ giữ lại dùng, và nếu càng giữ lại nhiều thì càng được giảm giá thêm. Chẳng hạn, nếu họ giữ lại 3-4 sản phẩm thì được giảm 10%, còn nếu giữ lại hơn 5 sản phẩm thì được giảm 20%.

Với Amazon, họ cho khách hàng 7 ngày để quyết định và miễn phí vận chuyển 2 chiều. Điểm khác biệt của Amazon chính là việc khách hàng được đặt các sản phẩm theo ý thích để cho vào “box” của họ thay vì các stylist hay thuật toán quyết định.

Các kiện hàng Prime Wardrobe sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp có thể mở ra và đóng lại được lần nữa, với nhãn phí gửi trả được thanh toán trước. Khi đổi trả, khách hàng có thể đem thả kiện hàng này tại một chi nhánh UPS, hoặc yêu cầu Amazon tới lấy hàng ngay tại nhà.

Amazon cho biết họ đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình Prime Wardrobe, bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi's, Adidas, Hugo Boss, Calvin Klein,...

Phương Anh

Cùng chuyên mục

Tin mới