Thứ Hai , 09:44, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

Á hậu Thúy Vân chia tay bạn trai đại gia đúng sinh nhật

Mới đây, Á hậu Thúy Vân công khai chia người yêu đại gia sau nhiều năm hẹn hò.

Mới đây, Á hậu quốc tế Thúy Vân gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai đại gia kèm theo tuyên bố cả hai đã chia tay: "Chúc mừng sinh nhật John Tuan Nguyen… Chúng tôi đã chia tay, cám ơn mọi người đã quan tâm".

Á hậu Thúy Vân công khai chia tay bạn trai.

Khi được bạn bè và các fan hỏi về chuyện này, Thúy Vân im lặng không trả lời. Còn phía bạn trai cô - John Tuấn Nguyễn cũng không lên tiếng. Tuy nhiên, trang cá nhân của anh trước đây thường cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa chụp chung với Thúy Vân thì giờ chỉ là ảnh một mình.

Á hậu Thúy Vân và bạn trai đã từng về ra mắt gia đình.

Tháng 9/2016, họ công khai tình yêu. Cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Từ khi yêu bạn trai Việt kiều, á hậu thường xuyên ra Nha Trang thăm anh. Cả hai từng cùng nhau tham dự một số sự kiện nhưng hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm. Đầu năm nay, khi tham gia một talkshow chào năm mới, Thúy Vân chia sẻ cô biết ơn cuộc sống vì đã mang đến cho mình người đàn ông cô yêu.

Tuấn John - bạn trai 30 tuổi của Thúy Vân - khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Trước đó, anh học tập và sinh sống tại Canada nên không nói rành tiếng Việt. Khi trở về nước, anh được bố mẹ giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. Ngoài ra, anh là Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là Phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - cuộc thi do gia đình anh giữ bản quyền và tài trợ. Tuấn John là cháu của ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Anh cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Phạm Hương, Lệ Hằng, Bảo Thy...

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : đại gia chia tay bạn trai Á hậu Thúy Vân sinh nhật

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất