Thứ Bảy , 19:58, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Á hậu doanh nhân Vũ Mai trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Trở về sau khi đăng quang Á hậu doanh nhân người Việt tại châu Âu 2018, người đẹp xứ Tràng An Vũ Mai bắt tay vào ngay các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Trong ngày 26/11, Á hậu Vũ Mai đã trao 80 xuất quà cho nạn nhân bị chất độc da cam dioxin ở 2 huyện Nho Quan, Gia Viễn của tỉnh Ninh Bình. Mỗi xuất quà trị giá tiền mặt 500 ngàn đồng. Đây là hoạt động trong hành trình gắn kết yêu thương trao đi những giá trị nhân ái của người đẹp mà thường nhật trên cương vị là một doanh nhân chị vẫn làm hàng ngày.

Hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động Á hậu Vũ Mai quan tâm.

Ông Tạ Quang Chính - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin Ninh Bình xúc động chia sẻ: “Thay mặt những nạn nhân da cam, chúng tôi vô cùng cảm động trước việc làm ý nghĩa của Á hậu Vũ Mai. Dù đăng quang nhưng doan nhân vẫn không quên nguồn cuội, quên các cháu thiếu may mắn. Hị vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Á hậu nhiều hơn nữa”.

"Yêu thương là giá trị cốt lõi của cuộc sống".

Xúc động biết bao khi những cháu nhỏ dioxin ôm chầm, quyền luyến lấy Á hậu như những sợi dây vô hình kết nối Á hậu với các em. Những ánh mắt trẻ thơ như trao gửi những điều nhắn nhủ đến người đẹp tình cảm yêu thương. Cả hội trường như lắng đọng lại khi các em nắn nót từng lời: “Tết này cô về với con nhé

Sự thân thiện của Á Hậu khiến các bạn rất cởi mở.

Giờ đây với nhiệm vụ mới, trọng trách lớn hơn chị chia sẻ: “Hành trình này còn tiếp diễn và kéo dài, là việc làm ý nghĩa đối với những hoàn cảnh còn kém may mắn. yêu thương cho đi chúng ta sẽ nhận lại nhiều yêu thương hơn. Quan điểm người với người sống để thương nhau. Tới đây, Vũ Mai sẽ cùng những cộng sự của mình đi xa hơn, nhiều hơn để hành trình này được lan tỏa. Và một phòng tranh đá quý sẽ được khai trương để tạo nguồn kinh phí cho hành trình này”.

Chúc cho những dự định của chị sẽ thành công, thành công hơn nữa, giá trị kết nối của chị với cộng đồng, những nhà hảo tâm để hành trình yêu thương gắn kết sâu đạm hơn nữa.

Theo Tri thức Doanh nhân

Tin Liên quan

Tags : từ thiện doanh nhân Á hậu chất độc da cam

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất