Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/07/2021 10:34 (GMT+7)

6 nữ sinh 14 tuổi ở Huế đánh hội đồng bạn dã man, nhiều người đứng reo hò, cổ vũ

Cô gái 14 tuổi liên tục cầu xin khi bị nhóm bạn cùng tuổi đánh hội đồng dã man giữa những tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn khác.

Ngày 21/7, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng của thị xã để tiếp tục làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn dã man đang gây xôn xao dư luận.

6 nữ sinh 14 tuổi ở Huế đánh hội đồng bạn dã man, nhiều người đứng reo hò, cổ vũ

"Cơ quan công an đã xác định được nhóm nữ sinh đánh bạn gồm 1 em ở phường Thuỷ Dương, 3 em ở phường Thuỷ Phương và 2 em ở TP Huế. Các em đều 14 tuổi và đang học THCS. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ", đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Thuỷ cho biết.

Trước đó ngày 20/7, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn video dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng khiến dư luận bức xúc. Sự việc xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế).

Trong clip, 1 nữ sinh bị nhóm bạn cùng tuổi xông đến đánh đập, đạp liên tục vào vùng đầu, vùng mặt. Nhiều bạn khác đứng xung quanh reo hò, cổ vũ nhưng không can ngăn. Nạn nhân liên tục ôm đầu khóc lóc, van xin dừng lại nhưng nhóm bạn vẫn tiếp tục hành hung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Không phải là thuốc?
Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.