Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/07/2021 10:34 (GMT+7)

6 nữ sinh 14 tuổi ở Huế đánh hội đồng bạn dã man, nhiều người đứng reo hò, cổ vũ

Cô gái 14 tuổi liên tục cầu xin khi bị nhóm bạn cùng tuổi đánh hội đồng dã man giữa những tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn khác.

Ngày 21/7, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng của thị xã để tiếp tục làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn dã man đang gây xôn xao dư luận.

6 nữ sinh 14 tuổi ở Huế đánh hội đồng bạn dã man, nhiều người đứng reo hò, cổ vũ

"Cơ quan công an đã xác định được nhóm nữ sinh đánh bạn gồm 1 em ở phường Thuỷ Dương, 3 em ở phường Thuỷ Phương và 2 em ở TP Huế. Các em đều 14 tuổi và đang học THCS. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ", đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Thuỷ cho biết.

Trước đó ngày 20/7, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn video dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng khiến dư luận bức xúc. Sự việc xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế).

Trong clip, 1 nữ sinh bị nhóm bạn cùng tuổi xông đến đánh đập, đạp liên tục vào vùng đầu, vùng mặt. Nhiều bạn khác đứng xung quanh reo hò, cổ vũ nhưng không can ngăn. Nạn nhân liên tục ôm đầu khóc lóc, van xin dừng lại nhưng nhóm bạn vẫn tiếp tục hành hung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".