Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 22/12/2017 08:29 (GMT+7)

6 múi xưa rồi, mốt bây giờ phải là bụng bầu mới quyến rũ

Nick Roberts ở thành phố Boston, bang Massachusetts, bỗng dưng nổi tiếng sau khi ảnh "bụng bầu" của anh lan truyền khắp mạng xã hội.

Muốn mang đến bất ngờ cho bạn gái đang mang thai, người đàn ông đến từ thành phố Boston, bang Massachusetts đã chụp bộ "ảnh bầu" ấn tượng và hài hước. Nhân vật chính trong bộ ảnh là chính anh chứ không phải là cô bạn gái.

Ông bố trẻ bỗng dưng nổi tiếng khi bộ ảnh bầu nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Khi Nick được bạn gái thông báo anh sắp được lên chức bố, Nick đã nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh bầu, nhưng nhân vật chính lại là anh.

Sau đó, Sau đó, Nick và người bạn lâu năm - Cwiok lên kế hoạch rồi chuẩn bị nước ngọt, đồ ăn nhanh làm đạo cụ cho buổi chụp hình

Nick chia sẻ để có được chiếc bụng bầu này anh đã phải uống và ăn rất nhiều đồ ngọt.

Trở thành nhân vật chính, Nick có cơ hội thấu hiểu phần nào những gì bạn gái phải trải qua trong thời gian bầu bí.

Theo Đời sống & Pháp lý

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi công giai đoạn 2 đại dự án FLC Quảng Bình 
Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.200 chỗ tại FLC Quảng Bình dự kiến được đưa vào vận hành trong cuối năm, góp phần hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ tại một trong những đại dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.
Bế mạc Hội nghị Trung ương 15
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm 1,5 ngày so với kế hoạch.