Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/07/2021 10:01 (GMT+7)

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ Sài Gòn bị từ chối hẹn hò

Bạn nam cũng gửi lời khuyên người phụ nữ này nên đi học nấu ăn, ắt tình duyên sẽ đến.

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mới đây, hai nhân vật tham gia mai mối là Trương Thị Kim Hằng (40 tuổi, TP. Hồ Chí Minh ) đang làm kế toán, và Nguyễn Hoàn Vũ (40 tuổi, Long An) làm công việc sửa chữa và bán điện thoại di động.

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ Sài Gòn bị từ chối hẹn hò

Kim Hằng tự giới thiệu mình là người vui vẻ, hoà đồng, thích sạch sẽ, cẩn thận, tỉ mỉ nhưng không biết nấu ăn. Đường tình duyên của cô không hề thuận lợi. Mối tình đầu và duy nhất được Kim Hằng khắc ghi là ở độ tuổi 22 nhưng sau đó đã chia tay. Những người bạn trai khác sau đó đến làm quen với nữ kế toán đều không đi đến đâu.

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ Sài Gòn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 1.

Còn Hoàn Vũ là một người đàn ông biết nấu ăn, chơi được nhiều môn thể thao, biết cắt tóc, còn tật xấu là hơi bừa bộn. Hoàn Vũ từng có một cuộc hôn nhân 10 năm với người vợ cũ và có 2 con.

Đến với chương trình, Hoàn Vũ chia sẻ thêm với MC Quyền Linh: "Em cũng cố gắng gìn giữ gia đình 10 năm rồi. Nhưng người ta nói yêu nhiều thì khổ, mình càng cố gắng thì bên kia lại càng quá đáng. Em chịu đựng nhiều năm, nhiều tháng nên em cũng đau khổ lắm. Em chỉ thương hai đứa con thôi, giờ hai bé đang ở bên nhà ngoại. Em nhớ tụi nhỏ và đau lòng lắm, nên bây giờ em phải buông hết. Em đã ly dị rồi, giờ em muốn có gia đình mới, tập trung công sức, tinh thần để lo cho gia đình mới".

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ Sài Gòn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 2.

Khi hai người gặp mặt, Hoàn Vũ đã hỏi Kim Hằng có kén lắm không khi tới hiện tại vẫn chưa lập gia đình. Trước câu hỏi này, Kim Hằng đã trả lời rằng cảm thấy mình xui khi gặp phải những người đàn ông không trung thực, thậm chí vô tình tự biến mình thành người thứ ba:

"Em cảm thấy mình xui khi gặp phải những người như vậy rất nhiều. Khi em biết chuyện thì mấy anh cũng hứa hẹn nhiều lắm, nào là 'để anh thu xếp, để anh ly hôn' nhưng toàn là lời nói dối. Bản thân em cũng không thích là người thứ ba".

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ Sài Gòn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 3.

Khi có chút thời gian để nói chuyện, tìm hiểu nhau, cả hai tỏ ra khá ăn ý khi đều bày tỏ nguyện vọng sớm lập gia đình để có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định cuối cùng, chỉ có Kim Hằng bấm nút còn Hoàn Vũ từ chối lựa chọn hẹn hò với cô.

Sau cùng, Hoàn Vũ gửi lời tới bạn nữ tham gia chương trình: 

"Anh xin lỗi và cũng muốn cho em lời khuyên chân thành. Thật sự tâm lý người đàn ông thích chăm sóc người khác và cũng thích được người khác chăm sóc. Em nên cố gắng đi học nấu ăn thêm, mình trải lòng hơn thì tình duyên sẽ đến".

Cùng chuyên mục

Tin mới