Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 18/04/2021 15:25 (GMT+7)

4 người say xỉn gây rối, đánh đập tài xế taxi, chống công an ở Buôn Ma Thuột

Sau khi uống rượu, nhóm 4 người gọi taxi và đòi cầm vô lăng nhưng không được. Họ lập tức đánh đập tài xế và lăng mạ công an khi lực lượng này có mặt.

Sáng 18/4, Công an phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng có hành vi đánh 1 tài xế taxi và chống đối lại lực lượng công an thực thi nhiệm vụ.

4 người say xỉn gây rối, đánh đập tài xế taxi, chống công an ở Buôn Ma Thuột

Các đối tượng nói trên gồm: Mai Cử (42 tuổi), Mai Thi (50 tuổi), Mai Bá Hiếu (22 tuổi) và Nguyễn Duy Hường (21 tuổi). Các đối tượng này đều ngụ tại tỉnh Thừa Thiên - Huế vào TP.Buôn Ma Thuột.

Thông tin ban đầu cho biết, tối 16/4, sau khi ăn nhậu xong, 4 đối tượng trên điện thoại gọi taxi đến để chở đi địa điểm khác chơi. Sau đó, ông Hoàng Minh Tâm (51 tuổi, trú tại phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển taxi đến đón.

Sau khi lên xe, Cử giành lấy vô lăng để lái nhưng ông Tâm không cho nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trên đường đi, 4 đối tượng liên tục bắt ông Tâm chở lòng vòng đến nhiều nơi. Khi đến Quảng trường 10/3, TP.Buôn Ma Thuột, các đối tượng yêu cầu ông Tâm dừng lại. Tại đây, Cử tiếp tục đòi cầm vô lăng xe taxi để lái. Không được ông Tâm đồng ý, cả 4 đối tượng đã lao vào đánh đập tài xế này.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt tại hiện trường, mời các bên liên quan về trụ sở làm việc nhưng các đối tượng không chấp hành mà liên tục chửi bới, lăng mạ, chống đối lực lượng công an.

Ngay sau đó, Công an phường Thắng Lợi đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 khống chế, đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. 

Tại cơ quan công an, các đối tượng liên tục chửi bới, chống đối và không chịu làm việc. Hơn 4 giờ sau đó, các đối tượng mới chịu ngồi vào bàn làm việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới